Mùa cưới lại sắp đến gần, có vô vàn những điều cần phải chuẩn bị khiến cho cô dâu chú rể cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Tuy nhiên. Bạn cũng đừng quá lo lắng. 6 điều sau đây nếu bạn làm luôn sẽ giảm tải được vô số gánh nặng đấy nhé:

1. Thông báo tin vui cho mọi người
Điều này sẽ không tốn nhiều thời gian của bạn. Bạn có thể thông báo tin vui của mình cho mọi người bằng cách gọi điện thoại, gửi email tùy từng mức độ thân thiết. Bạn có thể tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chia tay thời độc thân của mình đồng thời báo tin vui cho mọi người.

2. Chọn ngày cưới
Sau khi thông báo về đám cưới, cô dâu chú rể nên tiến hành ngay việc xem ngày cưới. Việc chọn ngày cưới không hệ đơn giản như bạn nghĩ mà bạn nên tham khảo ý kiến của bố mẹ để chọn ngày lành tháng tốt. Việc định ngày cưới sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc chuẩn bị cho tiệc cưới của mình.

3. Hoạch định chi phí

Ngân sách sẽ quyết định tất cả những điều mà bạn mong muốn trong đám cưới của mình, từ phong cách, vị trí đến cách trang trí, số lượng khách, váy áo và phụ kiện... Ngân sách trong đám cưới sẽ giúp bạn xác định được việc nào cần làm trước, làm sau

4. Lên ý tưởng cho album cưới
Ảnh cưới khá quan trọng. Nó không chỉ giúp bạn có thêm phần trang trí cho đám cưới của mình mà đây cũng là một phần kỉ niệm đẹp trong đám cưới của bạn. Bởi vậy hãy lên ý tưởng cho album cưới của bạn ngay từ bây giờ. Tùy từng điều kiện kinh tế và thời gian, bạn có thể chọn cho mình loại hình chụp ảnh cưới ngoài trời hay trong nhà.

5. Chọn trang phục cưới

Nếu bạn có điều kiện và thời gian, hãy may cho mình những bộ áo cưới đẹp nhất theo sở thích của mình. Ngoài ra, ở các ảnh viện, đi kèm với dịch vụ chụp hình cưới, họ cũng có thêm dịch vụ cho thuê áo cưới, may áo cưới đẹp giá rẻ mà bạn nên tham khảo để tiết kiệm được thời gian.

43.jpg

6. Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới

Bạn nên chọn địa điểm cưới trước 1,2 tháng trước khi tiến hành tổ chức đám cưới vì nhiều khi, vào mùa cưới nếu bạn không đặt chỗ trước thì rất có thể bạn sẽ lâm vào tình trạng không thuê được địa điểm ưng ý.

 

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top