Hiện nay với sự ra đời của hàng loạt phim trường hiện đại với nhiều bối cảnh đẹp, chắc chắn sẽ tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn để có được những album ảnh đẹp nhất cho những cặp đôi đang có dự định thực hiện bộ ảnh quan trọng nhất của đời mình.

 chup-anh-cuoi-han-quoc.jpg

Không nói đâu xa, chỉ mới cách đây vài năm thôi khi nhắc tới việc chụp ảnh cưới thì cô dâu chú rể thường chỉ có hai lựa chọn đó là chụp trong studio hoặc chụp ngoại cảnh. Chụp ngoại cảnh sẽ giúp cho bộ ảnh đẹp hơn, có nhiều góc cảnh khác nhau các cặp đôi có thể tạo được nét riêng cho bộ ảnh của mình tuy nhiên chi phí để thực hiện lại đắt. Còn nếu chụp trong studio tiết kiệm nhưng các bộ ảnh lại na ná giống nhau, không có gì đặc biệt.

 

 Với sự ra đời những phim trường cụ thể là bắt đầu từ năm 2014, đã đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các cặp đôi.

 

Các phim trường được thiết kế đẹp mắt công phu, cung cấp cho các ê kíp chụp ảnh nhiều bối cảnh khác nhau: từ những khu vườn nhỏ lãng mạn, xích đu, gốc cây, cổng hoa…

Chụp ảnh cưới tại phim trường bạn chỉ mất một chi phí ít hơn so với việc chụp ngoại cảnh. Chỉ cần một địa chỉ nhưng lại có được nhiều bức ảnh đẹp khác nhau kể cả ngoài trời và bên trong studio. Hơn nữa khi chụp ảnh tại phim trường bạn có thể khắc phục được mọi điều kiện của thời tiết.

 chup-anh-cuoi-trong-phim-truong.jpg

Có nhiều phim trường được thiết kế và bố trí theo nhiều bối cảnh khác nhau, bạn có thể chọn những khung cảnh lãng mạn như trong phim hàn hoặc một khung cảnh gần gũi với thiên nhiên. Đến với phim trường chắc chắn bạn sẽ có một bộ ảnh lung linh đánh dấu lại một mốc quan trọng trong cuộc đời của mình.

 

Để bộ ảnh thực sự hoàn hảo thì trang phục cô dâu chú rể đi kèm đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn những mẫu áo váy đẹp nhất bạn nhé.

 

 

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top