Những chú rể có chiều cao khá khiêm tốn khi chụp ảnh cưới thường không mấy tự tin và lo lắng về bộ ảnh của mình sẽ không được đẹp và lộng lẫy như những cặp đôi khác. Tuy nhiên, với một số bí quyết tạo dáng độc đáo chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một bộ ảnh cưới tuyệt đẹp không thua kém gì những bộ ảnh khác.

Một vài chia sẻ của chuyên gia về các tư thế tạo dáng khi chụp ảnh cưới giúp chú rể ăn gian chiều cao để có những sản phẩm ưng ý nhất

 

Nhảy cao khi chụp ảnh thay vì đứng tạo dáng

 

anh-cuoi-kieu-nhay-cao.jpg

Đây là một cách chụp khá đơn giản, vừa tạo sự độc đáo mới lạ cho bức ảnh lại khiến người xem quên đi về chiều cao sự chênh lệch giữa hai người. Ở tư thế nay, cô dâu chú rể sẽ được yêu cầu nhảy cao và nhiếp ảnh gia sẽ ghi lại tư thế đó.

Tuy nhiên, khi lựa chọn phong cách này thì cô dâu và chú rể cần hết sức chú ý tới biểu cảm và tư thế của mình. Phải biểu cảm cùng với tư thế làm sao để có thể ghi lại được những khoảnh khắc tự nhiên và thoải mái nhất.

Với tạo hình độc đáo như thế này, bộ ảnh cưới của bạn cũng trở nên độc lạ, do mỗi nhiếp ảnh thì lại có một góc chụp khác nhau nên sẽ tránh được sự trùng lặp. 

 

Chụp ảnh ngồi

 

anh-cuoi-kieu-ngoi.jpg

 

Thêm một tư thế giấu chiều cao đẹp cho chú rể đó là chụp ảnh ngồi, đây cũng là một tư thế tự nhiên đẹp được nhiều cặp đôi sử dụng.

Đừng quá lo lắng về việc nếu cứ ngồi mãi mà chụp ảnh thì bộ ảnh sẽ trở nên nhàm chán, các nhiếp ảnh gia với nhiều kinh nghiệm sẽ cho bạn trải nghiệm nhiều tư thế ngồi khác nhau vừa thể hiện được tình cảm giữa hai người vừa giảm được nỗi lo về chiều cao. Một vài phong cách chụp hay được áp dụng: chú rể ngồi còn cô dâu choàng tay ôm cổ từ phía sau, cô dâu ngồi trước hoặc trong lòng chú rể… đó thực sự là những kiểu đẹp phải không, vì thế bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi chụp ảnh nhé, nhất định sẽ có được bộ ảnh cưới thật đẹp và độc lạ.

 

Tư thế cõng cô dâu trên lưng

 

anh-cuoi-kieu-cong.jpg

 

Một phong cách thật đẹp phải không, vừa thể hiện được sự nam tính mạnh mẽ, vừa cho thấy sự tình cảm lãng mạn giữa hai người đồng thời giúp chú rể thoát khỏi sự so sánh về chiều cao với cô dâu.

 

Chụp ảnh cưới có phụ kiện

 

anh-cuoi-co-phu-kien.jpg

 

Phụ kiện hỗ trợ đắc lực và được ưa chuộng đó là : xích lô, xe đạp đôi, xe máy, xích đu … với những phụ kiện này cô dâu và chú rể sẽ có rất nhiều kiểu tạo dáng để lựa chọn. Có thêm phụ kiện vừa đẹp, lại vừa đáp ứng được yêu cầu cho những chú rể muốn che giấu đi chiều cao của mình

Mong rằng với một vài chia sẻ trên của chúng tôi có thể giúp cho các bạn trẻ thêm tự tin và hạnh phúc hơn khi chụp những bộ ảnh hạnh phúc nhất của cuộc đời.

ADD COMMENT DISQUS

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top