Khi chọn áo cưới chúng ta thường mong tìm được cửa hàng có nhiều mẫu váy để dễ lựa chọn. Tuy nhiên đôi khi chính sự đa dạng đó lại khiến các bạn gái băn khoăn vì không biết nên lựa chọn chiếc áo cưới đẹp nào thì phù hợp nhất. Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những lưu ý quan trọng.

 

Qúa nhiều mẫu khiến các bạn gái băn khoăn khi chọn váy cưới

 

Chắc hẳn khi chọn áo cưới bạn sẽ luôn lựa chọn những cửa hàng có nhiều mẫu mã. Đó là tâm lý bình thường của bất kỳ khách hàng nào.

 

Nguyên nhân dẫn đến tâm lý này là vì nếu mẫu mã càng đa dạng thì bạn sẽ càng có nhiều lựa chọn, được thử nhiều kiểu dáng khác nhau, từ đó biết được bản thân phù hợp với mẫu nào.

 

Trên thực tế, để đáp ứng cho nhu cầu thuê váy cưới của các cặp đôi hiện nay các nhà thiết kế, các cửa hàng đã cung cấp ra thị trường hàng loạt những chiếc váy cưới mới với đa dạng kiểu dáng thiết kế, màu sắc và kiểu dáng khác nhau.

 

Cac-mau-vay-cuoi-ngay-cang-da-dang-khien-cac-co-dau-phai-ban-khoan-1.png

Mẫu váy cưới ngày càng đa dạng

 

Những chiếc váy cưới hiện nay được thiết kế theo cả phong cách hiện đại và truyền thống hoặc kết hợp chúng với nhau. Nếu váy cưới truyền thống tạo cảm giác dịu dàng, duyên dáng của người phụ nữ xưa thì những mẫu váy cưới theo phong cách hiện đại lại hướng đến hình ảnh trẻ trung năng động và không kém phần quyến rũ, thanh lịch.

 

Nhưng dù là theo phong cách nào thì chúng đều khiến các cô gái yêu thích. Có lẽ chính vì vậy mà họ lại tỏ ra khá băn khoăn khi có quá nhiều chiếc váy cưới tại các cửa hàng như hiện nay. Rất nhiều cô gái thích chiếc này nhưng cũng không muốn bỏ qua chiếc kia. Vậy nếu rơi vào trường hợp đó, chúng ta sẽ phải làm gì?

 

Những lưu ý khi chọn váy cưới

 

Khi chọn áo cưới rất có thể cùng một lúc bạn sẽ thích vài ba cái khác nhau và không biết nên lựa chọn chiếc nào thì hãy tin rằng điều đó là hoàn toàn bình thường vì nó là tâm lý chung đặc biệt là với các bạn gái.

 

Tuy nhiên, chiếc váy mà bạn nên lựa chọn phải là chiếc váy thực sự phù hợp với bạn. Vậy thế nào mới là phù hợp? Muốn vậy chiếc váy cưới được chọn phải đảm bảo những tiêu chí sau đây:

 

Phù hợp với sở thích

 

Đây là điều hiển nhiên đúng không nào? Chẳng có cô dâu nào muốn mặc một chiếc váy mà mình không thích cả.Vì vậy, hãy chọn một kiểu váy mà mình yêu thích sau đó mặc thử để xem nó có phù hợp với mình không.

 

Thực tế rất nhiều trường hợp chiếc váy mà bạn thích nhưng khi mặc lên thì lại không đẹp. Một số kiểu váy tiêu biếu hiện nay như váy cưới theo phong cách truyền thống (kiểu áo dài), váy cưới hiện đại, váy cưới hở vai, váy cưới một vai, lệch vai, váy có thiết kế đuôi cá,....

 

Nếu bạn không biết mình thích kiểu nào, phù hợp kiểu nào thì hãy tham khảo của những người xung quanh hoặc nhân viên cửa hàng váy cưới.

 

Chọn kích cỡ

 

Cac-mau-vay-cuoi-ngay-cang-da-dang-khien-cac-co-dau-phai-ban-khoan-2.png

Không nên cố gồng mình khi mặc áo cưới

 

Nhiều bạn gái cố gồng mình để mặc những chiếc váy cưới nhỏ hơn so với kích cỡ cơ thể mình vì nghĩ như vậy mới đẹp? Nhưng điều đó liệu có thự sự chính xác? Không! Nó chẳng những không đẹp mà còn ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn. Do đó, hãy chọn chiếc váy cưới nào phù hợp nhất với cơ thể bạn, khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất.

 

Phù hợp với điều kiện tài chính

 

Bạn dành ra bao nhiêu tiền để mua hoặc thuê váy cưới? Hãy căn cứ vào điều đó để xem mình nên chọn chiếc váy cưới nào vì thường thì mỗi chiếc váy cưới sẽ có mức giá khác nhau từ vài triệu, vài chục triệu thậm chí hàng tỷ đồng cũng có.

 

Nhiều mẫu váy cưới đôi khi chưa hẳn đã mang đến cho chúng ta nhiều thuận lợi mà ngược lại còn gây ra khó khăn khi bạn phải cân nhắc xem lựa chọn nào mới thực sự phù hợp. Nếu đây đang là vấn đề của bạn thì hãy dựa vào những gợi ý của chúng tôi để tìm ra câu trả lời. Ghé thăm King Bridal để được tư vấn và lựa chọn áo cưới đẹp nhấy bạn nhé.

 

Xem thêm: 4 mẫu áo dài cưới truyền thống được lựa chọn hàng đầu

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top