Một bộ áo cô dâu sang trọng và thu hút cho ngày cưới không thể thiếu những chiếc khăn voan sang trọng và phù hợp. Cũng như các phụ kiện trang sức cho cô dâu khác, bạn tuyệt đối không được lơ là việc chọn cho mình chiếc khăn voan sau khi đã tìm thấy mẫu áo dài đẹp, áocưới đẹp và ưng ý nhất của mình. Cách chọn khăn voan phù hợp với mẫu áo dài cưới dưới đây sẽ giúp bạn.

 

Tầm quan trọng của việc chọn mẫu khăn voan phù hợp

 

Nếu như một mẫu áo dài cưới đẹp nhất sẽ luôn khiến cho cô dâu lộng lẫy và xinh đẹp trong ngày cưới thì một chiếc khăn voan sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp đó một cách tuyệt vời nhất. Rất nhiều người chỉ quan tâm đến việc chọn mẫu áo dài cưới đẹp nhưng lại hiếm người để ý tới một điểm nhỏ không kém phần quan trong ngày cưới, đó chính là khăn voan cho cô dâu.

 

Cach-chon-khan-voan-phu-hop-voi-mau-ao-dai-cuoi-1.png

Chọn khăn voan phù hợp với áo dài cưới

 

Chiếc khăn voan dù nhỏ nhắn nhưng lại luôn đóng góp một phần quan trọng và làm cô dâu thêm nổi bật, ấn tượng vào lễ cưới. Để luôn luôn rạng rỡ và thu hút nhất hãy cẩn trọng chọn cho mình một mẫu chiếc khăn voan phù hợp vóc dáng mẫu áo cưới bạn đã chọn.

 

Những cách chọn khăn voan phù hợp

 

Chọn khăn voan đúng thời điểm

 

Hãy lưu ý chọn cho mình một mẫu khăn voan đẹp và ưng ý sau khi bạn đã có cho mình một mẫu áo dài cưới năm 2017 ưng ý. Thời điểm này rất quan trọng vì nó sẽ giúp đảm bảo màu sắc cũng như chất liệu của khăn voan luôn hài hòa và phù hợp nhất với màu áo cưới.

 

Khăn voan phù hợp với kiểu tóc

 

Đây là một trong những chi tiết không thể bỏ qua. Bạn hãy luôn luôn nhớ rằng một trong những chi tiết quan trọng bạn luôn cần lưu tâm chính là mẫu khăn voan phải phù hợp với kiểu tóc.

 

Cach-chon-khan-voan-phu-hop-voi-mau-ao-dai-cuoi-2.png

Chọn khăn voan phù hợp với kiểu tóc

 

Cô dâu có thể để tóc ngắn, buông xõa hoặc bới cao, và với mỗi kiểu tóc sẽ phù hợp với một mẫu khăn khác nhau. Do đó, hãy chọn mẫu khăn phù hợp nhất với kiểu tóc của bạn.

 

Chọn mẫu khăn dễ tháo rời

 

Nếu bạn tổ chức lễ cưới tại các không gian ngoài trời thì điều mà bạn cần tuyệt đối lưu ý chính là chọn mẫu khăn linh động, dễ dàng nhất cho việc tháo rời khỏi vương miện hoặc băng cài. Đối với việc tổ chức tiệc tại nơi có gió lớn có thể bỏ khăn voan mà vẫn giữ nguyên được kiểu tóc điệu đà của bạn.

 

Chọn mẫu khăn có độ dài phù hợp

 

Đây cũng là một trong những cách chọn khăn voan phù hợp với mẫu áo dài cưới đẹp nhất của bạn. Độ dài của khăn voan cũng là một trong những điểm đáng chú ý mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy luôn nhớ rằng khi cô dâu lựa chọn được chiếc khăn thích hợp bạn sẽ đẹp một cách toàn diện hơn.

 

Cach-chon-khan-voan-phu-hop-voi-mau-ao-dai-cuoi-3.png

Chọn khăn voan có độ dài phù hợp

 

Nếu bạn tổ chức đám cưới vào bạn ngày, theo phong cách trẻ trung, tự nhiên, bạn có thể ưu tiên chọn những mẫu voan ngắn, dài bằng vai hoặc trên vai. Còn nếu bạn yêu thích phong cách quyến rũ, sang trọng thì khăn voan dài ngang khuỷu tay hoặc thậm chí dài chấm gót sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

 

Hi vọng những cách chọn khăn voan phù hợp với mẫu áo dài cưới đẹp nói trên, bạn sẽ không còn phải băn khoăn nữa. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy nhanh chóng liên hệ với Kingbridal để được tư vấn ngay.

 

Xem thêm: Người béo mập có nên mặc áo dài cách tân?

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top