Thực hiện bộ ảnh cưới quan trọng và đẹp nhất của cuộc đời, cô dâu và chú rể sẽ không tránh khỏi những bỡ ngỡ và băn khoăn trước một dịp quan trọng như vậy. Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm dành cho các cặp đôi trước khi đi chụp ảnh cưới để có thể lưu giữ lại tất cả những khoảnh khắc tuyệt vời minh chứng cho một tình yêu đẹp và sau này sẽ trở thành những kỷ niệm tinh thần vô cùng quý giá

Những yếu tố quan trọng cần chuẩn bị thật tốt, góp phần tạo dựng một bộ ảnh thật đẹp:

chup-anh-cuoi-dep1.jpg

Chuẩn bị tâm lý thật tốt:

Để có được một bộ album thật đẹp, thì tâm lý là một trong những yếu tố quan trọng hàng đồng để đạt được điều này. Vì thế cô dâu và chú rể nên dẹp bỏ mọi tâm trạng lo lắng, băn khoan hay buồn phiền hãy thực hiện bộ ảnh với tâm trạng vui và hứng khởi nhất có thể. Trong lúc chụp, hãy nghĩ về những ngày tháng yêu nhau, những khó khăn mà 2 người đã cùng vượt qua để có một cái kết hạnh phúc như ngày hôm nay, nếu thế những bức ảnh sẽ trông tự nhiên, tình cảm và đẹp hơn bao giờ hết.

Trang phục của cô dâu

Trang phục là yếu tố tạo nên vẻ đẹp sinh động, và khác biệt cho ảnh cưới. Cô dâu nên sử dụng nhiều trang phục khác nhau trong buổi chụp hình, để tạo sự sinh động, không bị trùng lặp và nhàm chán. Không nên chỉ lựa trọn váy hay trang phục truyền thống như áo dài, bạn có thể chọn các mẫu đồ đôi, áo váy thường sử dụng để tạo thêm sự độc đáo.

Lựa chọn địa điểm chụp ảnh cưới

Địa điểm chụp ảnh cưới càng độc đáo và mới lạ thì càng tăng thêm vẻ đẹp cho bộ ảnh cưới của bạn. Hiện nay, thì có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp khác nhau, tuy nhiên để thuận tiện và tiết kiệm nhất hãy chọn những khu vực gần, dễ dàng di chuyển vừa tiết kiệm được thời gian, tránh mệt mỏi khi phải chuyển nhiều lại có thể tiết kiệm được chi phí đi lại.

Một vài lưu ý khác:

-          Tối hôm trước khi đi chụp ảnh nên ngủ thật sớm để mai có sức khỏe và tinh thần tốt nhất

-          Nên mang theo bạn bè hoặc người thân, họ sẽ giúp đỡ nhiều khi chụp ảnh đồng thời tạo tâm lý thoải mái.

-          Hãy nghe theo những gì nhiếp ảnh giả nói, họ biết cách tốt nhất cho bộ ảnh của bạn trở nên đẹp hơn.

-          Hãy mang theo usb để ngay khi chụp xong bạn có thể cop về và xem lại.

 

ADD COMMENT DISQUS

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top