Chuyện “ăn cơm trước kẻng” ngày nay đã cởi mở hơn trong suy nghĩ của nhiều người. Nếu như truớc đây đó là một việc làm sai trái thì bây giờ chuyện đó nhường như rất bình thường. Nhiều gia đình họ còn cho đó là một điều tốt. Vì thế đã có nhiều cô dâu mang bầu trong ngày cưới. Vậy cô dâu bầu nên chọn mẫu áo dài đẹp nào để không làm lộ rõ phần bụng

 

Lo lắng này sẽ được khắc phục bởi các lưu ý khi chọn lựa áo dài cưới sau đây.

 

Mẫu áo dài cưới cho cô dâu mang bầu

 

Tuỳ thuộc vào mức độ to bụng của cô dâu mà chúng ta lựa chọn.

 • Không chọn mẫu ôm sát: những mãu như thế này sẽ càng làm cho cô dâu bị lộ phần bụng. Các thiết kế thoải mái, dáng suông là ưu tiên hàng đầu.

 

Hoặc để đánh lừa thị giác của mọ người mà vẫn có một chiếc váy thon gọn tạo nét duyên dáng, các cô dâu có thể lựa chọn những mẫu váy có dây đai thắt vòng eo, chiếc dây đai đó sẽ là vũ khí đắc lực để chúng ta che đi phần bụng. Chiếc đai eo đó thêm một chút hoạ tiết nữa thì lại càng tuyệt vời.

 

Co-dau-bau-nen-chon-mau-ao-dai-cuoi-nao-1.png

Cô dâu vẫn vô cùng duyên dáng trong tà áo dài cưới

 

 • Chọn mẫu áo dài cưới chất liệu mềm mại: những chất liệu như thế này sẽ khiến cô dâu thoải mái hơn khi di chuyển và em bé cũng vẫn có không gian phát triển tốt.

 

 • Chọn mẫu áo dài có màu sắc nổi bật: tốt nhất các cô dâu nên chọn mẫu áo dài có màu đỏ, màu mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc cho cặp đôi.  Màu sắc rực rỡ cũng sẽ tạo điểm nhấn, gây sự chú ý của mọi người mà bỏ qua các chi tiết khác.

 

Hiện nay có khá nhiều những mẫu thiết đẹp mà phù hợp cho các cô dâu bầu. Trong trường hợp cần thiết không chọn được mẫu nào, các cô dâu có thể đặt may theo vóc dàng hiện tại. Việc may đo tiến hành nhanh và rát chuyên nghiệp.

 

Vi dụ: Kingbridal là một địa chỉ chuyên may và cung cấp các mẫu áo dài cưới uy tín, chất lượng hiện nay. Các cô dâu tương lai khi có nhu cầu hãy liên hệ.

 

Ngoài lưu ý khi chọn mẫu này ra thì để hiệu quả hơn chúng ta cần chú ý đến một vài điểm khác nữa.

 

Lưu ý trước khi chọn mẫu.

 

Như chúng ta cũng đã biết, khi mang thai thì số cân và kích thước của thai nhi phát triển theo từng ngày. Do vậy, để hạn chế sự cố váy chật trong ngày cưới thì nên chọn áo dài vài sát ngày cưới.

 

Co-dau-bau-nen-chon-mau-ao-dai-cuoi-nao-2.png

Rất nhiều mẫu áo cưới dành cho cô dâu bầu

 

Thông thường các cặp đôi đều chọn áo dài cưới trước đó khoảng một tháng, với người bình thường thì không sao những với các cô dâu bầu thì rất có thể đến ngày cưới bộ áo dài đó sẽ không vừa nữa.

 

Tuyệt đối không đi giày cao gót: trong đám cưới phải di chuyển rất nhiều nên các cô dâu bầu không sử dụng giày cao gót đảm bảo an toàn.

 

Với những thông tin như thế này các cô dâu bầu hãy vẫn cứ tự tin đẹp nhất trong ngày quan trọng này nhé!

 

Xem thêm: Cùng ngắm những bộ váy cưới đẹp và xa xỉ nhất hành tinh

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top