Nên may áo dài cưới hay thuê áo dài có sẵn? Đó là sự phân vân của không ít các cô dâu hiện nay. Nhiều cô dâu cho rằng áo dài cưới chỉ mặc một lần sao phải tốn kém làm gì? Thế nhưng, với những lý do nên dạy cắt may áo cưới sau đây chắc chắn sẽ khiến cho các cô dâu thay đổi suy nghĩ.

 

Lý do nên may áo dài cưới

 

 • Bạn là người đầu tiên mặc: một ngày có ý nghĩa lớn lao nhất trong cuôc đời, người ta có quan niệm mọi thứ phải đều phải mới, như vậy sẽ có nhiều may mắn hơn. Mà như chúng ta cũng biết, các bộ áo dài cưới đi thuê thì đã có rất nhiều các cặp đôi khác đã mặc rồi.

 

 • Thiết kế theo kiểu dáng và màu sắc mà mình yêu thích: Có đôi lúc đi thuê chúng ta khó có thể chọn được những mẫu mà mình yếu thích, kích cỡ không cân đối với kích thước cơ thể. Còn gì tuyệt vời hơn khi trong ngày đặc biệt thế này được mặc chiếc áo dài cưới mà mình yêu thích

 

Co-dau-nen-may-ao-dai-cuoi-hay-thue-ao-dai-co-san-1.png

Cô dâu đẹp hơn trong những chiếc áo dài may

 

 • Che đi khuyết điểm hình thể: với những cô dâu có thân hình cân đối thì không nói, nhưng với những cô dâu có một vài khuyết điểm, thì may theo yêu cầu có thể che đi được điều đó.

 

 • Chi phí hợp lý: nhiều cô rằng cứ nghĩ may áo dài cưới tốn kém hơn đi thuê, điều đó không hoàn toàn đúng đâu nhé! Hiện nay có khá nhiều các cơ sở may áo dài cưới giá bình dân cho cô dâu chọn lựa. Giá rẻ mà vẫn rất đẹp.

 

Ví dụ: Kingbridal, cơ sở may áo dài cưới chất lượng, mẫu mã đa dạng. Nếu có nhu cầu các cô dâu hãy liên hệ đến đây để được tư vấn chi tiết.

 

 • Lưu giữ dấu ấn, kỉ niệm cho sau này: Một bộ áo dài cưới không giống bất cứ một ai, sẽ là một kỉ niệm vô cùng đẹp đẽ sau này chúng ta có thể khoe các con của chúng ta.

 

Với 5 lý do như thế này thì liệu rằng các cô dâu có nên suy nghĩ lại không? May áo dài là một lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Lưu ý khi may áo dài cưới đẹp

 

Để có những mẫu áo dài cưới may đẹp các cô dâu cần lưu ý một số điểm sau:

 

 • Xác định kinh phí dành cho khoản may áo cưới: Việc xác định trước sẽ giúp cho nhà may cân đối và có hướng may phù hợp nhất, tránh phát sinh trong quá trình, và cũng khiến cô dâu không bị quá tải về kinh phí.

 

 • Màu sắc: lựa chọn đúng màu sắc phù hợp với làn da của mình.

 

 • Chất liệu vải: chất liệu khá quan trọng, một phần tao cho chiếc áo dài sau khi hoàn thành đẹp và có hồn hơn. Các cô dâu có thể chọn chất liệu voan hay ren tuỳ vào kiểu dáng.

 

Co-dau-nen-may-ao-dai-cuoi-hay-thue-ao-dai-co-san-2.png

May áo dài cưới đẹp niềm hạnh phúc vô bờ

 

 • Lựa chọn dáng áo dài cưới: với những thân hình hơi mập tốt nhất chúng ta không nên chọn các thiết kế bồng, xoè vì như thế sẽ khiến cô dâu beó hơn, những mẫu đó chỉ phù hợp cho cô dâu có thân hình mỏng manh…tuỳ từng trường mà chúng ta có thể nghe tư vấn của nhà may.

 

Muốn có thêm tư vấn, cửa hàng may áo dài cưới chất lượng liên hệ Kingbridal. Nơi giử trọn niềm hạnh phúc qua các mẫu thiết kế.

 

Xem thêm: Top 10 bộ váy cưới đẹp nhất thế giới ai cũng mong ước

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top