Bất kỳ cô gái nào cũng mong muốn mình thật đẹp và lộng lẫy trong trang phục váy cưới. Thực tế có không ít người đã được mặc chiếc áo cưới đẹp nhất thế giới và tất nhiên độ xa xỉ của nó cũng có thể khiến bạn thật thán phục.

 

Váy cưới của Renee Strauss

 

Renee Strauss là một trong những nhà thiết kế rất nổi tiếng trong lĩnh vực áo cưới. Và một trong những chiếc váy cưới mà cô đã thiết kế năm 2006 đã lọt vào danh sách những chiếc váy cưới đẹp nhất thế giới và cũng vô cùng xa xỉ. được biết trên chiếc váy này có đính hơn 150 carat kim cương tương đương với 264 tỷ đồng Việt Nam.

 

Váy kim cương của Yumi Katsura

 

Chiếc váy này do Yumi Katsura – một nhà thiết kế người Nhật Bản vô cùng nổi tiếng. Hơn 1000 viên ngọc trai, 5 carat kim cương vàng tráng, 1 viên kim cương xanh 8,8 carat đã được sử dụng để tạo nên chiếc váy này.

 

Cung-ngam-nhung-bo-vay-cuoi-dep-va-xa-xi-nhat-hanh-tinh-1.png

Váy kim cương của Yumi Katsura

 

Không chỉ nổi tiếng với sự xa xỉ mà chiếc váy này còn khiến bất kỳ người phụ nào ao ước bởi sự tinh tế trong từng chi tiết. Giá trị của chiếc váy này tính theo tiền Việt Nam vào khoảng 187 tỷ.

 

Váy cưới lông công

 

Váy cưới lông công do nhà thiết kế nổi tiếng Mỹ - Vera Wang thực hiện. Để tạo nên chiếc váy cưới này người ta đã phải sử dụng đến 2009 chiếc lông công đực. chiếc váy cưới này thực sự gây ấn tượng bởi sự xa xỉ và thiết kế độc đáo cũng như tạo ra một xu hướng mới mẻ cho lĩnh vực thiết kế áo cưới. 33 tỷ đồng là giá trị mà người ta ước tính cho chiếc váy này. Thật không hổ danh là một trong những chiếc váy cưới đẹp nhất thế giới và cực xa xỉ.

 

Váy cưới của Alexander McQueen

 

Cung-ngam-nhung-bo-vay-cuoi-dep-va-xa-xi-nhat-hanh-tinh-2.png

Váy cưới của Alexander McQueen

 

Alexander McQueen đã tạo ra một chiếc váy cưới rất đẹp và xa xỉ để dành cho vợ của Hoàng tử nước Anh trong ngày kết hôn. Nhà thiết kế hướng đến phong cách vừa hiện đại vừa truyền thống với màu trắng ngà và phần ren nổi bật. Chiếc váy này có giá trị lên đến 8,8 tỷ đồng.

 

Váy cưới Mauro Adami

 

Cung-ngam-nhung-bo-vay-cuoi-dep-va-xa-xi-nhat-hanh-tinh-3.png

Váy cưới Mauro Adami

 

Năm 2008, Mauro Adami đã thiết kế một chiếc váy cưới và được nhận xét là tốn kém nhất thế giới với giá trị vào khoảng 8,1 tỷ đồng. Sự tốn kém này xuất phát ở việc nhà thiết kế không sử dụng chất liệu vài thông thường mà là vải được xe từ bạch kim và lụa. Thật không quá khi nhận xét rằng đây là một tuyệt tác hoàn hảo từ thiết kế đến chất liệu.

 

Váy cưới Angela Baby

 

Angela Baby là một nghệ sĩ nổi tiếng ở Trung Quốc. Mới đây trong ngày cưới của mình cô đã mặc chiếc váy cưới có giá trị 3,5 tỷ đồng. Chiếc váy cưới này được thiết kế bởi Dior – nhà thiết kế nổi tiếng người Pháp. Để tạo nên sự hoàn mỹ của chiếc váy cưới, người ta đã sử dụng đến 35 mét vải cao cấp, 7 lớp vải chiffon.

 

Cung-ngam-nhung-bo-vay-cuoi-dep-va-xa-xi-nhat-hanh-tinh-4.png

Váy cưới Angela Baby

 

Bạn có thấy bất ngờ với sự xa xỉ và lộng lẫy của những chiếc váy cưới kia không? Quả không sai khi nói chúng là chiếc váy cưới đẹp và xa xỉ nhất thế giới! Hi vọng bạn sẽ thích những chia sẻ của chúng tôi.

 

Xem thêm: Những mẫu áo dài cưới đơn giản và đẹp thanh lịch

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top