Đầm dạ hội đã trở thành người bạn thân thiết của các chị em trong mọi sự kiện tiệc tùng. Tùy vào từng nội dung của buổi tiệc mà váy đầm có tính thẩm mỹ khác nhau, có những sản phẩm đòi hỏi cao về tính sáng tạo lại có những sản phẩm yêu cầu cao về trang trí và họa tiết hoặc có những sản phẩm chỉ cần đơn giản nhưng mục đích chung vẫn là mang lại vẻ đẹp hấp dẫn và sang trọng cho người mặc.

Hiểu rõ và nắm bắt được xu hướng cũng như tâm lý của khách hàng, KingBridal mở lớp dạy cắt may đầm đạ hội  cao cấp với mục đích hỗ trợ và giúp đỡ những ai có nhu cầu làm may đo, thiết kế bán sẵn được nâng cao tay nghề nắm được những kiến thức cơ bản trong ngành thiết kế, cắt may đầm dạ hộ.

Học viên đến với chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm  bởi cơ sở vật chất sẵn có  và hiện đại, cũng như kinh nghiệm lâu năm của các giảng viên. Đảm bảo không nói lý thuyết nhiều đi sâu vào thực hành thực tế giúp học viên nắm được bài nhanh hơn.

Chắc chắn rằng với một khóa học cắt may đầm dạ hội tại KingBridal, bạn sẽ có thể tự mình thiết kế và may được một sản phẩm hoàn chỉnh được bán cạnh tranh trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ sau:

Xưởng may ,bán ,cho thuê áo cưới ,áo dài ,đầm dạ hội ,veston sỉ ,lẻ ,xuất khẩu 

Email : mayaocuoi9999@gamil.com

Website : www.kingbridal.com - www.mayaocuoi.vn

Hotline : 0978 07 27 97 

Showroom :118/53 Trần Quang Diệu ,P14,Q3 ,Tp.HCM

 

 

Tags: Dạy cắt may áo dài cưới

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top