Áo dài cách tân là xu hướng đang gây bão trong thế giới thời trang những năm gần đây. Những mẫu áo dài đẹp cách tân được các tín đồ thời trang sành điệu diện trong dịp lễ tết, đi sự kiện, tham gia biểu diễn và đặc biệt trở thành đồ đôi cho mẹ và bé vô cùng dễ thương.

 

Bên cạnh những sét đồ đôi áo dài cách tân cho mẹ và bé gái thì áo dài cách tân cho mẹ và bé nam cũng được nhiều người săn lùng trong thời gian qua. Vậy làm sao để có mẫu áo dài cách tân đẹp cho mẹ và bé? Những lưu ý cần thiết khi chọn đồ đôi phù hợp cho mẹ và bé? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau.

 

Chọn áo dài cách tân có sự đồng điệu giữa mẹ và bé

 

Để diện đồ đôi đẹp, tạo ấn tượng với mọi người thì không chỉ có áo dài cách tân mà các kiểu đồ đôi cần chú ý đến vấn dề đầu tiên đó là sự đồng điệu giữa mẹ và bé.

 

Do-doi-mau-ao-dai-cach-tan-cho-me-va-be-nam-1.png

Mẫu áo dài cách tân cho mẹ và bé nam sành điệu

 

Sự đồng điệu những mẫu áo dài cách tân đẹp thường đến từ thiết kế, phom dáng, họa tiết in trên áo hay các phụ kiện đi cùng. Mọi thiết kế áo dài cách tân đều phá cách tạo cảm giác mới lạ cũng vì thế bạn có thể dễ dàng tạo nên sự đồng điệu giữa các mẫu đồ đôi cho mẹ và bé nam

 

Chọn đồ đôi mẫu áo dài cách tân cho mẹ và bé phù hợp với hoàn cảnh

 

Tùy thuộc vào hoàn cảnh diện trang phục đôi mà mẹ và bé cần có sự lựa chọn mẫu áo dài cách tân khác nhau. Nếu diện đồ đôi áo dài cách tân vào dịp lễ tết bạn nên chọn mẫu áo dài cách tân mới nhất với các họa tiết sặc sỡ, có thiết kế truyền thống để tiện đi lễ chùa, chúc tết ông bà người thân.


Chọn áo dài tân cho mẹ và bé có chất liệu và phom dáng phù hợp cách

 

Những mẫu áo dài cách tân 2017 cho mẹ và bé nam thường có xu hướng thiết kế phá cách độc đáo. Áo dài cách tân không dừng lại ở việc kết hợp với quần ống rộng truyền thống mà có thể kết hợp cùng với quần tây, quần bò tạo nên sự năng động thoải mái cho bé nam.

 

Đối với bé nam bạn không nên chọn thiết kế tà dài, vướng víu do bé nam luôn có xu hướng hiếu động cần sự thoải mái, cũng bởi thế bạn nên chọn mẫu áo dài có chất liệu co giãn, thấm hút hút mồ hôi nhanh.

 

Do-doi-mau-ao-dai-cach-tan-cho-me-va-be-nam-2.png

Mẫu áo dài cách tân lạ mắt giữa mẹ và bé đang được ưa chuộng trên thị trường

 

Mẫu áo dài cách tân cũng có muôn vàn kiểu phá cách trong thiết kế cổ, tà, phom dáng, họa tiết…thế nên bạn cần hiểu rõ cơ thể mình để có thể lựa chọn đồ đôi đẹp nhất, ấn tượng nhất

 

Để bé hứng thú với trang phục đôi bạn cần chọn hoa văn họa tiết theo sở thích của bé. Đối với bé nam còn nhỏ tuổi thì màu sắc không có sự phân biệt với bé gái nhưng khi đã lớn bạn cần trọn những tông màu phù hợp với cá tính, lứa tuổi như xanh dương, đỏ, xám hoặc các hoa văn nổi bật như cò, hạc, rồng…

 

Mẫu áo dài cách tân đẹp 2017 vô cùng phong phú, đa dạng bạn có thể thoải mái lựa chọn đồ đôi cho bạn và con trai. Diện áo dài cách tân cùng con chắc chắn bạn sẽ trở nên vô cùng hạnh phúc và xinh đẹp.

 

Xem thêm: Mẹ và bé đẹp ấn tượng với những mẫu áo dài cách tân

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top