Áo dài cách tân là trang phục luôn có mặt tại những buổi gặp gỡ, những dịp lễ trang trọng. Ngày nay, nhu cầu sử dụng áo dài cách tân ngày càng trở nên phổ biến, giúp nâng tầm vóc dáng phụ nữ Việt. Đó cũng là lí do nhiều người muốn học may áo dài cách tân, vừa có thể phục vụ bản thân, vừa có thể dùng làm quà tặng.

 

Tuy nhiên, địa chỉ dạy máy cắt may áo cưới giá rẻ lại chất lượng thì chỉ King Bridal mới có thể giúp bạn.  King Bridal được biết đến là trung tâm dạy cắt may áo dài cách tân chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

King Bridal- địa chỉ cắt may áo dài cách tân chuyên nghiệp

 

Dù mục đích học may áo dài cách tân của bạn là gì đi nữa thì việc tìm một người thầy giỏi tại một trung tâm đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp vẫn là yếu tố quan trọng nhất. Để đáp ứng nguyện vọng học may áo dài cách tân của học viên, nhà thiết kế Mạnh Hùng– chủ thương hiệu KingBridal đã giới thiệu bộ giáo trình chi tiết đảm bảo mọi học viên có thể ra nghề sau khóa học.

 

Hoc-may-ao-dai-cach-tan-o-dau-gia-re-1.png

King Bridal- địa chỉ cắt may áo dài cách tân chuyên nghiệp

 

Với những học viên còn đang phân vân chưa biết nên lựa chọn địa King Bridal hay không thì đây chính là dẫn chứng tin cậy dành cho mọi học viên. Với trình độ của nhà thiết kế chuyên nghiệp và giáo trình chi tiết, chắc chắn King Bridal sẽ giúp học viên muốn học may áo dài cách tân có đủ kinh nghiệm để ra nghề.

 

Giáo trình dạy cắt may áo dài bao gồm các sản phẩm

 

 • Dạy cắt may áo dài truyền thống
 • Dạy cắt may áo dài cách tân

 

King Bridal mở khóa học dành cho học viên bắt đầu lam quen với nghề, sẽ được phân chia lớp học theo đầu vào với thời gian học tập từ 1 đến 6 tháng- thời gian đảm bảo để học viên có thể tiếp thu đủ lượng kiến thức để ra làm nghề.

 

Khóa học may áo dài cách tân gồm nhiều kĩ thuật

 

 • Kĩ thuật vẽ, cắt trên giấy.
 • Kĩ thuật vẽ, cắt trên vải mỏng.
 • Kĩ thuật may kiểu áo dài có cổ cách điệu.
 • Kĩ thuật làm khâu bấm cúc, bọ móc cài.
 • Tự cắt may áo dài cách tân hoàn thiện.

 

Những cam kết khi đến với Kinh Bridal

 

Khóa dạy học may áo dài cách tân ở King Bridal cam kết:

 

 • Miễn phí cho học viên tất cả nguyên phụ liệu thực hành xuyên suốt quá trình học.
 • Cam kết 100% đầu ra học viên thành thạo nghề.
 • Học phí toàn khóa học chỉ 1000$.
 • King Bridal mở khóa học liên tục hàng tháng và đáp ứng mọi mong muốn của học viên học may áo dài cách tân do chính nhà thiết kế Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn.

 

Hoc-may-ao-dai-cach-tan-o-dau-gia-re-2.png

Học may áo dài cách tân với những kĩ thuật may chuyên nghiệp do NTK  Nguyễn Mạnh Hùng hướng dẫn.

 

 • King Bridal sẽ tư vấn và hỗ trợ trọn đời tới học viên những xu hướng thời trang mới nhất cũng như tư vấn kinh nghiệm cho học viên nếu họ muốn mở tiệm may.

 

Khóa học dạy học may áo dài cách tân chuyên nghiệp chỉ nhận 100 học viên cho mỗi khóa học, nên bạn hãy nhanh tay đăng kí để trở thành học viên của nhà thiết kế Nguyễn Mạnh Hùng- chủ thương hiệu King Bridal để biến giấc mơ trở thành nhà thiết kế áo dài cách tân chuyên nghiệp thành hiện thực. Đến ngay địa chỉ 973/112 Nguyễn Ảnh Thủ, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh thôi nào.

 

Xem thêm: 4 mẫu áo dài cưới truyền thống được lựa chọn hàng đầu

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top