Bạn muốn học may áo dài cưới? Nhưng bạn không biết học may áo dài cưới ở đâu giá hợp lí? Đừng lo về điều đó. Đã có King Bridal dạy máy cắt may áo cưới - giúp bạn giải tỏa mọi nỗi lo.

 

King Bridal- Dịch vụ may áo dài cưới theo mẫu chuyên nghiệp nhất

 

Bạn không biết từng mẫu áo dài phù hợp với vóc dáng như thế nào? Bạn thích một mẫu áo nhưng lại không biết may sao để được đẹp nhất?  Tất cả, dịch vụ may áo dài cưới của Kingbridal sẽ giúp bạn thực hiện mọi điều.

 

King Bridal là Thương hiệu áo cưới Việt Nam hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm áo cưới đẹp và sang trọng nhất hiện nay.

 

Hoc-may-ao-dai-cuoi-o-dau-gia-hop-ly-1.png

Mẫu áo dài trắng thiết kế mang đầy vẻ tinh khôi

 

Đến với chúng tôi bạn học may áo cưới sẽ được biết đến những bộ sưu tập vô cùng phong phú từ những nhà thiết kế chuyên nghiệp. Còn gì tuyệt vời hơn khi chiếc áo bạn mặc chính là sản phẩm do riêng bạn làm ra.  Chắc chắn không chỉ thoải mái và vừa vặn mà còn khiến bạn sang trọng nhất bởi phong cách chuyên nghiệp mà Kingbridal mang lại.

 

King Bridal không chỉ là là nhà sản xuất và cung cấp áo cưới hàng đầu VIỆT NAM, đây còn là trung tâm dạy cắt may áo dài cưới cao cấp.

 

Bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn choáng ngợp trước quy trình và cách thức học may áo dài cưới của King Bridal bởi những ưu đãi chưa từng có mà giá cả lại vô cùng hợp lí: 

 

 • Nguyên phụ liệu để thực hành trong suốt quá trình học hoàn toàn được miễn phí.

 

 • King Bridal trang bị đầy đủ máy móc cũng như dụng cụ chuyên nghiệp nên học viên học may áo dài cưới không cần sắm bất kỳ gì trong quá trình học.

 

Hoc-may-ao-dai-cuoi-o-dau-gia-hop-ly-2.png

King Bridal giúp bạn thực hiện những mẫu áo dài cưới đầy sang trọng

 

 • Bảo đảm ra nghề chỉ từ 1-6 tháng. Với học viên đã biết may, chỉ cần học khoảng 1 tháng là ra nghề. Còn với học viên chưa bao giờ ngồi may, thời gian chỉ từ 2 đến 3 tháng sẽ tự tin may tất cả các kiểu áo cưới theo mẫu, bản vẽ thiết kế .

 

 • Đối với học viên học may áo dài cưới ở xa, đặc biệt kiều bào ta có nhu cầu học cấp tốc thì trung tâm cũng nhận day nhanh nhất thời gian 3-4 tuần.

 

 • Quá trình học may áo dài cưới sẽ từ căn bản đến nâng cao. Khóa học sẽ kết thúc khi học viên đã tự tin cắt may được tất cả các kiểu áo dài.

 

 • Sau khóa học, học viên học may áo dài cưới sẽ được hỗ trợ việc làm, được hướng dẫn mua nguyên phụ liệu giá sỉ, tư vấn mở xưởng (nếu học viên có mong muốn)

 

 • Trung tâm nhận học viên mỗi tháng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian cũng như điều kiện học tập ở đây.

 

Tìm cho mình địa chỉ học may áo dài cưới chuyên nghiệp cũng là một trong những yếu tố giúp cho bạn có thể học tập nhanh nhất. Và khi đến với King Bridal, điều đó sẽ thật đơn giản với bạn. Hãy liên hệ với King Bridal ngay (Địa chỉ: 973/112 Nguyễn Ảnh Thủ ,P.Tân Chánh Hiệp ,Q.12, Tp Hồ Chí Minh) để bạn có thể được tư vấn tốt nhất và biết thêm nhiều thông tin về trung tâm. King Bridal luôn chào đón cũng như hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

 

Xem thêm: Quyến rũ với những mấu áo dài cưới màu đỏ đắp ren cao cấp

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top