Học may áo dài cưới đẹp ở đâu đẹp chuẩn dáng và cần những lưu ý gì khi học may luôn là nỗi băn khoăn của nhiều bạn trẻ. Hãy để King Bridal – địa chỉ dạy máy cắt may áo cưới giá tốt nhất giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

 

Dù cho bạn đang ở thời đại nào, thì bộ áo dài cưới vẫn luôn có một vị trí quan trọng trong hôn lễ Việt. Áo dài cưới vốn được mặc trong lễ ăn hỏi và lễ rước dâu. Do tính chất quan trọng của buổi lễ, nên các cô dâu hiện nay có xu hướng đặt may áo dài cưới chứ không thuê như trước đây. Vậy học may áo dài cưới thế nào để đạt được sự vừa vặn, lựa chọn kiểu dáng, màu sắc như ý cho dâu, bạn hãy chú ý những điểm quan trọng sau đây nhé.

 

Xác định “ngân sách áo dài cưới”

 

Bạn cần xác định rõ ràng ngân sách dành cho việc học may áo dài cho cô dâu. Giá áo dài có thể từ 1 triệu, thâm chí lên đến 15 triệu đồng tùy vào chất lượng chất liệu, kiểu dáng cũng như phụ kiện đính kèm.

 

Hoc-may-ao-dai-cuoi-va-nhung-dieu-ban-can-tran-tro-1.png

Bạn hãy xác định rõ ràng ngân sách dành cho việc học may áo dài

 

Nếu ngân sách ít, bạn hãy bắt đầu học may áo dài cưới với chất liệu đơn giản, không đính đá, cườm để tiết kiệm chi phí tối đa.

 

Thời gian may áo dài cưới

 

Mỗi kiểu dáng áo dài đơn giản hay phức tạp sẽ có thời gian may áo dài cưới khác nhau, có thể kéo dài 1- 2 tháng. Tuy nhiên, với những kiểu áo dài cưới cách tân, hiện đại hoặc đang ở mùa cưới cao điểm, bạn học may áo dài cưới nên lưu ý về thời gian may để có thể hoàn thành sản phẩm đúng hẹn với khách vừa có thể linh động thời gian chỉnh sửa.

 

Màu sắc và kiểu dáng áo dài cưới

 

Hiện nay kiểu dáng áo dài cưới rất đa dạng không còn chỉ là áo dài cổ cao hay cổ thuyền truyền thống. Bạn học may áo dài nên cập nhật những kiểu áo dài cô dâu mới nhất như dáng xòe, đuôi dài vô cùng ấn tượng. Còn về màu sắc. áo dài cưới vẫn thường màu đỏ, trắng, hồng, vàng- những sự lựa chọn hàng đầu với các cô dâu.

 

Hoc-may-ao-dai-cuoi-va-nhung-dieu-ban-can-tran-tro-2.png

Áo dài cưới vẫn thường màu đỏ, trắng, hồng, vàng- những sự lựa chọn hàng đầu với các cô dâu

 

Chất liệu vải áo dài cưới

 

Khi đã định hình được kiểu dáng và màu sắc áo dài bạn học may áo dài cưới cần chọn lựa chất liệu vải may áo dài. Bạn nên tìm vải ở những chợ vải đầu mối như Tân Định, Xóm Chiếu, chợ Bàn Cờ (thành phố Hồ Chí Minh), Ninh Hiệp, Vạn Phúc (Hà Nội)- đây là những nơi bán nhiều mẫu vải nhất. Hiện nay, chất liệu ren, voan đang vô cùng thịnh hành. Ngoài ra chất liệu chiffon hoặc lụa cũng là một sự lựa chọn sang trọng.

 

Địa chỉ học may áo dài cưới

 

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi may áo dài cưới và King Bridal cũng là một lựa chọn không tệ với bạn học may áo dài cưới bởi chất lượng, sự uy tín của của hàng đã được nhiều cặp đôi khẳng định.

 

Nếu bạn vẫn chưa tìm được nơi nào học may áo dài cưới thì hãy đến với chúng tôi “King Bridal”. Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chúng tôi chắc sẽ giúp bạn may được mẫu áo dài cưới bạn đẹp nhất.

 

Xem thêm: Cách chọn khăn voan phù hợp với mẫu áo dài cưới

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top