Chọn áo cưới đẹp thôi chưa đủ mà bạn còn phải quan tâm đến rất nhiều phụ kiện khác nữa trong đó có giầy cưới. Cùng tìm hiểu những lưu ý quan trọng cũng như cách chọn giầy sao cho phù hợp với áo cưới đẹp nhất bạn nhé.

 

Chọn váy cưới thôi chưa đủ bạn còn phải chú ý chọn giầy cưới

 

Một bộ trang phục váy cưới hoàn hảo chính là khởi đầu cho một cuộc sống mới tràn đầy hạnh phúc. Đó là lý do tại sao trước ngày cưới chúng ta phải dành rất nhiều thời gian để lựa chọn áo cưới cho mình. Tuy nhiên nhiều người lại chỉ quan tâm đến chọn váy cưới sao cho đẹp mà quên đi những phụ kiện khác trong đó có giầy.

 

Khi-chon-ao-cuoi-hay-nho-chon-giay-cuoi-phu-hop-1.png

Chọn giầy cưới quan trọng như trọn áo cưới

 

Không ít người quan niệm rằng chỉ cần áo cưới đẹp, makeup đẹp là đủ còn giầy cưới thì thế nào cũng được vì đâu có ai để ý nhiều đến vậy. Nhưng đây chính là một quan niệm sai lầm.

 

Có thể khi đứng nguyên một chỗ, đôi dày của bạn có thể bị che bởi chiếc váy cưới dài nhưng nếu bạn bước đi thì ít nhiều nó cũng bị lộ ra bên ngoài. Đấy là không kể đến việc có những chiếc váy cưới đuôi lệch còn để lộ cả phần chân của bạn chứ không chỉ riêng đôi giầy. Hãy thử tưởng tượng mình sẽ như thế nào khi mặc trên mình một chiếc áo cưới tuyệt đẹp còn đôi giầy hoàn toàn không phù hợp thì sẽ ra sao?

 

Những lưu ý để chọn giày phù hợp với áo cưới

 

Nếu bạn muốn mình thật tự tin, xinh đẹp và duyên dáng trong ngày cưới của mình thì khi chọn áo cưới đừng quên lựa cẩn thận giầy cưới bạn nhé. Để giúp bạn, chúng ta xin chia sẻ với bạn một số vấn đề như sau:

 

Chọn kiểu giầy

 

Bạn có thể lựa chọn giầy cao gót hoặc giầy đế thấp đều được. Tuy rằng thường các bạn nữ sẽ chọn giầy cao gót nhưng nếu bạn chưa đi quen có thể thay bằng giầy đế bằng. Theo chúng tôi quan trọng nhất vẫn là yếu tố phù hợp. Bạn không cần chạy theo xu hướng, ép mình đi những đôi giầy cao vừa khó chịu lại có thể khiến bạn gặp phải sự cố bất kỳ lúc nào như ngã, vấp, trẹo chân,...

 

Chọn màu giầy

 

Màu giầy nên phù hợp với áo cưới và thường thì người ta sẽ chọn giầy cùng tông với váy. Bạn không nên chọn một đôi giầy có màu quá nổi hơn so với áo cưới vì sau cùng mọi phụ kiện đều góp phần làm nổi bật áo cưới.

 

Khi-chon-ao-cuoi-hay-nho-chon-giay-cuoi-phu-hop-2.png

Chọn kiểu giầy cưới phù hợp với màu áo cưới

 

Chọn kích cỡ giầy

 

Lại một lần nữa chúng tôi muốn đề cập đến tính phù hợp ở đây. Bạn cần chọn một đôi giầy phù hợp với cỡ chân của bạn. Nếu qúa rộng sẽ khiến bạn có thể rơi giầy bất kỳ lúc nào, còn nếu qúa chân sẽ khiến bạn lúc nào cũng khó chịu, đau chân và không thể tự tin. Hãy chọn một đôi giày mà bạn cảm thấy thoải mái nhất, có thể đi đứng lâu mà không bị đau nhức chân.

 

Bạn có xinh đẹp, duyên dáng và tự tin hay không không chí phụ thuộc vào váy cưới mà còn phụ thuộc nhiều vào các phụ kiện như giầy. Vì vậy, bên cạnh những lưu ý khi chọn áo cưới, đừng quên lưu ý chọn giầy để mình thật hoàn hảo bạn nhé.

 

Xem thêm: Những kiểu mẫu áo dài cưới cầu kỳ cho nàng lộng lẫy

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top