Việc chọn váy cưới vừa đẹp vừa phù hợp với vóc dáng là một điều không hề dễ dàng. Đối với những cô dâu có vóc dáng thấp tròn lại càng khó khăn bởi nếu chọn không khéo thì sẽ càng trở nên lùn hơn. Kingbridal xin chia sẻ với bạn cách chọn váy cưới với cô dâu thấp tròn chuẩn xác nhất:
Kiểu dáng
Những chiếc váy đuôi các sẽ càng khiến bạn trở lên lùn hơn. Bởi vậy bạn hãy chọn những chiếc váy cưới có phần gấu chạm đất. Mẫu áo dài tay không là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Nếu bạn có chiếc cổ thon hoặc một bờ vai tròn thì bạn nên chọn những mẫu áo cưới hở vai và búi tóc cao lên. Bạn sẽ trở lên lộng lẫy hơn bao giờ hết.
Những mẫu váy cưới có phần thắt eo lên cao đến chân ngực và phần thân váy kéo dài từ đó xuống chấm gót chân là sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

co_dau_thap_tron.jpg
Họa tiết
Những chiếc váy cưới có nhiều chi tiết lấp lánh, đính kim sa sẽ phù hợp với cô dâu có vóc dáng thấp tròn. Song bạn nên tránh những họa tiết lớn vì chúng sẽ khiến bạn trở lên nhỏ bé. Những chiếc váy cưới ngắn được tô điểm những chiếc nơ xinh xắn hoặc họa tiết ren khắp váy sẽ giúp bạn có một vẻ quyến rũ, đáng yêu mà vẫn che giấu được chiều cao khiêm tốn của mình.

chon-vay-cuoi-cho-co-dau-nam-lun12.jpg

 

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top