Xu hướng chụp ảnh cưới ngoại cảnh đang trở lên rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, nhiều cô dâu chú rể không biết cần chuẩn bị những gì để buổi chụp ngoại cảnh thành công rực rỡ. Kingbridal xin chia sẻ những kinh nghiệm để giúp bạn có những bức ảnh đẹp trong buổi chụp ngoại cảnh nhé:

anh_chup_ngoai_canh.jpg

 1. Về giày cưới

Tốt nhất cô dâu nên chọn một vài đôi giày để phù hợp với những bộ váy cưới mà bạn đã chọn. Tuy nhiên một điều không nên quên đó là bạn nên chuẩn bị một đôi giày bệt để tiện di chuyển tới những địa điểm khác nhau. Khi chụp với trang phục Áo Dài hoặc váy ngắn thì bạn nên chuẩn bị chu đáo những kiểu dáng và màu sắc của giày dép sao cho phù hợp với những trang phục bạn đang mặc. Khi bạn chụp ở bãi biển thì bạn có thể chụp chân trần.

 

2. Về hoa cưới

Nếu bạn tự chuẩn bị hoa cưới thì bạn nên đặt hoa ở những shop uy tín, hoa tươi lâu, và chọn kiểu bó gọn để tránh xây xước trong quá trình chụp hình. Nếu do studio chọn thì bạn nên chọn những mẫu hoa cưới phù hợp với trang phục cưới của bạn.

hoa_cam_chuong.jpg

3. Về make up

Việc nên tránh là trang điểm quá đạm vì như vậy sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu. Nếu bạn có ý tưởng riêng về việc trang điểm thì nên bàn bạc hoặc xin ý kiến trước với chuyên gia trang điểm của bạn nhé.

 makeup.jpg

Không nên: Phó mặc hết cho chuyên gia trang điểm của bạn rồi sau đó lại không hài lòng.

Nên: Bạn nên trình bày những ý tưởng trang điểm mà bạn thích với chuyên gia trang điểm của bạn. Bạn sẽ nhận được lời tư vấn rất hữu ích đấy.

4. Về việc chọn địa điểm chụp ảnh cưới

- Bạn có thể tham khảo trước những địa điểm chụp ảnh cưới từ bạn bè, internet…

-  Bạn nên trao đổi cùng với chuyên viên tư vấn của Studio để có thể lên lịch trình làm việc cho một ngày chụp tại những địa điểm chụp , những nơi bạn thích.

- Bạn không nên chọn quá nhiều địa điểm chụp hình trong ngày vì như vậy bạn sẽ rất mệt và không có thời gian chăm chút cho từng bức ảnh

5. Về trang phục

Cô dâu nên chọn những bộ váy cưới thật đơn giản và thoải mái thuận tiện cho việc di chuyển. Chú rể có thể chọn áo sơ mi, vest phù hợp với trang phục cô dâu của mình. Bạn hãy tham khảo ý kiến của chuyên viên studio để có được bộ trang phục phù hợp với vóc dáng và địa điểm chụp của mình nhất. 

6. Về chụp hình

Nếu bạn có ý tưởng riêng cho bộ ảnh cưới của mình thì hãy trao đổi với ê kíp để đi đến thống nhất tốt nhất.

7. Về vấn đề ăn uống và sức khỏe

Nên chuẩn bị về mặt sức khỏe và tâm lý để chuẩn bị cho buổi chụp hình có kết quả tốt đẹp. Bạn nên chăm sóc da mặt khoảng 2 tuần.

 

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top