Trong ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời, người phụ nữ nào cũng muốn mình thật xinh đẹp và lộng lẫy, khâu lựa chọn váy cưới được xem là quan trọng nhất giúp bạn trở nên hoàn hảo trong dịp quan trọng này, vì thế khi đi thử váy bạn nên chú ý tới một số chi tiết sau:

 

thử áo cưới

 

Kịp thời nắm bắt được xu thế

-          Tốt nhất là bạn nên tham khảo những mẫu váy cưới đẹp trước đó, có thể tham khảo ý kiến của những người xung quan.

-          Ngoài kiểu dáng của váy thì bạn cũng nên chú ý tới chất liệu, màu sắc, đặc trưng của từng kiểu dáng để có thể chọn được mẫu phù hợp nhất với thân hình của mình.

 

Tra giá của sản phẩm

-          Vấn đề giá cả hẳn cũng là vấn đề quan trọng mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua. Với sự phát triển của xã hội hiện nay bạn có thể dễ dàng nắm bắt được mẫu mã và giá cả cho nên bạn sẽ dễ dàng lựa chọn và tiết kiệm được thời gian và công sức đi xem mẫu và chọn giá phù hợp

 

Không nên chỉ thử một mẫu váy

-          Khi đi thử váy tốt nhất nên thử nhiều kiểu, nhiều loại khác nhau, không nên chọn một kiểu mình thích mà bỏ qua các loại khác. Việc thử nhiều mẫu khác nhau sẽ giúp bạn chọn được bộ váy hợp với dáng người, tôn lên được những nét đẹp của cơ thể.

 

Nên đi cùng người thân hoặc bạn bè

-          Bạn nên chọn một số người thân hoặc bạn bè đi cùng mình, họ sẽ là những quân sư đưa ra cho bạn những lời khuyên và lời góp ý chân thành nhất để đi đến lựa chọn cuối cùng.

 

Chọn ngày thích hợp

-          Tốt nhất bạn nên bố trí vào một ngày trong tuần, không nên đi cuối tuần hay những dịp nghỉ dài vì lúc này cửa hàng thường đông bạn sẽ không được thoải mái lựa chọn hay nhận được tư vấn nhiệt tình của nhân viên.

 

Với một vài kinh nghiệm trên chúng tôi tin rắng bạn sẽ là người phụ nữ xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày cưới của mình .

 

 

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top