Một trong những mẫu áo dài đẹp vô cùng thu hút các chị em hiện đại phải kể đến chiếc áo dài với cổ kiềng. Vậy thế nào là áo dài cổ kiềng và mẫu người thế nào thì nên mặc kiểu áo này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

 

Thế nào là một mẫu áo dài cổ kiềng?

 

Để phù hợp với xu hướng ngày nay, những chiếc áo dài đã và đang được cách tân theo phong cách hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống duyên dáng. Chỉ với sự thay đổi khóe léo từ chiếc cổ áo, các nhà thiết kế đã cho ra đời rất nhiều mẫu áo dài khác nhau như áo dài cổ thuyền, áo dài cổ cao và áo dài cổ kiềng.

 

Mau-nguoi-the-nao-nen-mac-ao-dai-co-kieng-1.png

Áo dài cổ kiềng không cầu kì kiểu cách

 

Áo dài cổ kiềng có phần cổ tròn, thấp giống như áo phông bạn vẫn thường mặc nhưng hẹp và bó sát vào cổ hơn, tương tự như cái kiềng vậy. Các chị em phụ nữ hiện đại ngày càng dành nhiều ưu ái hơn cho loại áo dài này vì nó mang đến sự trẻ trung, hiện đại nhưng vẫn giữ được nét truyền thống. Hãy cùng chiêm ngưỡng một số mẫu áo cổ kiềng hot nhất hiện nay:

 

Mẫu áo dài cổ kiềng rất đơn giản, không cầu kỳ kiểu cách, không cần hoa văn màu mè nhưng cũng đủ khiến bạn trở nên thật duyên dáng và nữ tính.

 

Mau-nguoi-the-nao-nen-mac-ao-dai-co-kieng-2.png

Áo dài cổ kiềng màu sắc nhã nhặn

 

Màu sắc hài hòa, nhã nhặn, họa tiết hoa văn đơn giản cùng thiết kể cổ kiềng đã tạo nên một chiếc áo dài vô cùng hoàn hảo. Bạn có cảm thấy người phụ nữ này trông thật trẻ trung, xinh đẹp trong tà áo dài không nào?

 

So với hai mẫu áo cổ kiềng trên thì chiếc áo này có phần tay ngắn hơn, họa tiết cũng nhiều hơn. Chắc chắn chiếc áo này sẽ thật thoái mái khi mặc và nó có thể chinh phục bất kỳ người phụ nữ nào.

 

Mẫu người thế nào nên mặc áo dài cổ kiềng?

 

Áo dài cổ kiềng được đánh giá là mẫu áo dài đẹp 2017. Mỗi loại áo dài thường chỉ phù hợp với một nhóm người nhất định và áo dài cổ kiềng cũng như vậy. Vậy mẫu người thế nào nên mặc áo dài cổ kiềng?

 

Mau-nguoi-the-nao-nen-mac-ao-dai-co-kieng-3.png

Mẫu người nên mặc áo dài cổ kiềng

 

Thường thì đặc điểm của cổ kiềng là bó sát vào cổ người mặc nên sẽ hợp với những ai có chiếc cổ thon, nhỏ. Nếu quan sát kỹ những mẫu áo ở bạn sẽ thấy phụ nữ ở bất kỳ độ tuổi nào cũng có thể mặc áo dài cổ kiềng chỉ cần bạn có dáng người phù hợp và một chiếc cổ nhỏ nhắn.

 

Khi mặc áo dài cổ kiềng bạn sẽ trông tuyệt vời hơn nếu biết cách phối hợp cùng với các phụ kiện khác. Ví dụ với những chiếc áo dài trơn thì bạn nên mang kèm theo một chiếc vòng cổ tròn. Còn về kiểu tóc, bạn có thể làm nhiều kiểu chẳng hạn như bện gọn gang xung quanh đầu, hoặc ngay cả khi bạn để các kiểu tóc hiện đại cũng vô cùng phù hợp.

 

Những người có chiếc cổ nhỏ nhắn thường sẽ rất phù hợp với trang phục áo dài cổ kiềng. Tuy nhiên nếu bạn chưa có được một chiếc cổ như vậy như rất mong muốn được mặc áo cổ kiềng thì hãy thử ngay vì quan trọng nhất vẫn là bạn thấy mình mặc đẹp và thực sự tự tin. Hãy liên hệ với KingBridal để được chọn lựa những mẫu áo dài cổ kiểng mới và đẹp nhất hiện nay.

 

Xem thêm: Cách chọn khăn voan phù hợp với mẫu áo dài cưới

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top