Ngày cưới là một ngày trọng đại trong cuộc đời của mỗi chúng ta, là mốc quan trọng để đánh dấu sự chuyển biến mới trong cuộc sống. Trong ngày cưới, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp và lộng lẫy, váy cưới là một phần quan trọng không thể thiếu để tạo nên sự khác biệt và nổi bật của bạn. Nhiều bạn nữ thay vì đi thuê đã chọn phương pháp đặt may và mua áo cưới để tạo nên sự độc đáo và khác biệt của riêng mình. Hãy xem thử những lí do đáng để bạn đầu tư một chiếc váy cưới cho riêng mình :

 

Những điều tuyệt với khi bạn đặt may một chiếc váy cưới:

 

ao-cuoi-dep2.jpg

Áo cưới may phù hợp với cơ thể của bản và đáp ứng được những yêu cầu chi tiết

 

-        Chiếc áo cưới mà bạn đặt may chắc hẳn rằng đó chính là chiếc duy nhất, đáp ứng được những yêu cầu và sơ thích của bạn, hơn thế nữa nó thuộc quyền sở hữu của bạn và chỉ có mình bạn được khoác lên mình chiếc váy đó trong ngày thiêng liêng của cuộc đời khác hoàn toàn so với việc đi thuê bạn sẽ phải dùng chung chiếc váy với rất nhiều người.

-        Nếu bạn là một người có tài chính tốt, thì việc đặt may một chiếc váy cưới cho bản thân lả việc nên làm. Đời người chỉ có một lần suy nhất, đây chính là cơ hội để tạo nên sự khác biệt của bạn so với những cô dâu khác, chắc chắn rằng váy của bạn sẽ không bị trùng lặp với bất cứ ai.

-        Với những cô gái không có body chuẩn, không tự tin về cơ thể của mình, thì việc may một chiếc áo cưới là lựa chọn hoàn hảo nhất. Người thợ cắt may sẽ có những ý kiến, giúp cho chiếc váy trở nên hoản hảo, che được các khuyết điểm giúp bạn tự tin sánh vai cùng  người bạn đời trong ngày cưới trước sự ngưỡng mộ của mọi người.

-        Chắc hẳn rằng chiếc áo cưới mà bạn đặt may, sau này sẽ trở thành một kỷ niệm vô giá của cuộc đời. Khi thời gian trôi đi, nó vẫn sẽ là minh chứng cho khoảnh khắc hạnh phúc của cuộc đời, là kỉ niệm để con cháu bạn sau này có dịp chiêm ngưỡng

 

Đối với lựa chọn mua áo cưới:

-        Vẫn là bạn sẽ sở hữu một chiếc áo cưới của riêng mình, nhưng khác so với việc đặt may đó là bạn không thể can thiệp vào kiểu dáng của chiếc vày mà sẽ lựa chọn dựa trên những mẫu có sẵn của cửa hàng. Hiện nay có nhiều mẫu đẹp và độc lạ khác nhau, bạn có thể thoải mái lựa chọn

-        Bạn không phải hồi hộp, thấp thỏm mong đợi đến lúc hoàn thành chiếc váy, mà đã có thể nhìn thấy tận mắt trang phục mà mình sẽ khoác lên trong ngày cưới.

-        Những người có vóc dáng không quá kén đồ thì lựa chọn mua đồ may sẵn là khá tiện lợi.

-        Việc mua mẫu may sẵn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều, so với việc đặt may.

-        Tiết kiệm được thời gian. Nếu việc tổ chức đám cưới được quyết định nhanh chóng, thì sẽ không kịp để đặt theo mẫu, mua áo có sẵn sẽ là lựa chọn tốt nhất, nhanh kịp cho ngày cưới.

 

Một số điều bạn nên cân nhắc trước khi quyết định

 

ao-cuoi-dep3.jpg

Áo cưới may sẵn với nhiều mẫu mã đẹp

-        Tài chính: Mua một chiếc áo cưới sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc đặt may, những mẫu càng cầu kỳ thì giá lại càng cao.

-        Thời gian: Nếu như mua áo cưới thì chắc rằng bạn chỉ mất thời gian cho việc lựa chọn mẫu phù hợp. Nhưng nếu may thì cần có khoảng thời gian nhất định để hoàn thành.

-        Mức độ phù hợp: Mua bộ váy chỉ mang tính tương đối, khó phù hợp hoàn toàn với cơ thể của bạn. Nhưng may thì khác, mọi chi tiết, màu sắc, chất liệu kiểu dáng sẽ được thực hiện theo yêu cầu.

Mua hay may áo cưới là lựa chọn và quyết định riêng của từng người vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Kingbridal chúc bạn sẽ luôn xuất hiện với sự lộng lẫy và vẻ đẹp nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình

 

 

ADD COMMENT DISQUS

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top