Những cô dâu nấm lùn thường tự ti về vóc người của mình, đặc biệt khi phải diện lên mình những bộ váy cưới dài thướt tha. Tuy nhiên, nếu biết khắc phục những điểm yếu đó bằng cách chọn áo cưới đẹp phù hợp thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tỏa sáng vào ngày trọng đại nhất đời mình. 

 

Người có chiều cao khiêm tốn nên chọn áo cưới kiểu dáng thế nào?

 

Đối với cô dâu có chiều cao khiêm tốn, những dạng đầm dài chấm gót (đừng quên tính thêm cả chiều cao giày bạn sẽ mang), có tay ngắn hoặc không tay sẽ rất phù hợp.

 

Nếu như bạn có chiếc cổ thon và bờ vai tròn thì nên chọn áo cưới là những chiếc soirée hở vai đơn giản kết hợp cùng với búi tóc cao. Với sự lựa chọn này, cô dâu sẽ ăn gian được chiều cao, trở nên lộng lẫy hơn trong ngày trọng đại của đời mình.

 

Nguoi-co-chieu-cao-khiem-ton-chon-ao-cuoi-the-nao-1.png

Cô dâu thấp nên chọn áo cưới soirée hở vai

 

Một kiểu váy đẹp khác dành cho cô dâu thấp nên là kiểu váy eo cao đến chân ngực, chân váy chạm đất. Nó sẽ tạo ra hiệu ứng kéo dài chiều cao giúp cho cô dâu tỏa sáng.

 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn áo cưới cho mình là những chiếc váy ngắn, phần thân áo cúp ngực. Sự lựa chọn này không chỉ giúp bạn cao hơn mà còn mang nét yêu kiều vô cùng thu hút. Để phù hợp hơn, cô dâu nên chọn cho mình chất liệu từ ren hoặc chất liệu voan. Lưu ý rằng, nếu đây là lựa chọn của bạn thì hãy chú ý chọn đôi giày cao vừa phải để tránh tình trạng dáng đi lênh khênh tố giác chiều cao khiêm tốn của bạn.

 

Những kiểu dáng bạn không nên chọn là váy cưới đuôi cá dài thướt tha; những thiết kế bồng bềnh với phần thân trên dài, phần dưới xòe rộng dần như kiểu đầm công chúa, bạn cũng không nên thử bởi chúng chỉ làm chân bạn thêm ngắn hơn. Bạn cũng không nên chọn váy cưới có tay dài.

 

Họa tiết áo cưới phù hợp với cô dâu có chiều cao khiêm tốn

 

Khi chọn áo cưới, với chiều cao khiêm tốn của mình, cô dâu có thể chọn những họa tiết kim sa lấp lánh để khiến cho mình trở nên nổi bật hơn.

 

Nguoi-co-chieu-cao-khiem-ton-chon-ao-cuoi-the-nao-2.png

Họa tiết kim sa lấp lánh phù hợp với cô dâu nấm lùn

 

Nếu như bạn muốn có lựa chọn khác, nên chú ý chọn những họa tiết có kích nhỏ và chạy dọc để đánh lừa thị giác của người nhìn. Ngược lại cô dâu nên tránh xa những chiếc váy cưới có họa tiết bông lớn hoặc là sọc to bản. Thiết kế càng đơn giản thì sẽ càng tôn chiều cao của bạn. Hãy tránh xa những kiểu đầm diêm dúa và rườm rà.

 

Bên cạnh đó, để ăn gian thêm chiều cao, không chỉ có cách chọn áo cưới, mà cô dâu cũng có thể ăn gian bằng kiểu tóc của mình. Cô dâu nên búi tóc cao, có thể cài thêm vương miệng hoặc băng đô, phong cách trang điểm thật nhẹ nhàng sẽ giúp mình thêm tươi xinh rạng rỡ.

 

Kingbridal là nơi chuyên cung cấp váy cưới cho cô dâu có chiều cao khiêm tốn với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Đừng quên truy cập vào website: kingbridal.com để có thể chọn áo cưới dễ dàng, phù hợp với vóc dáng và sở thích của mình.

 

Xem thêm: Cô dâu bầu nên chọn mẫu áo dài cưới nào?

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top