Thường thì những cặp uyên ương sẽ tổ chức đám cưới từ tháng 9 đến tháng 3 năm sau. Ngoài khoảng thười gian này, ít cặp tổ chức đám cưới hơn vì thời gian này là mùa hè, không khí nóng bức. Tuy nhiên, nếu bạn cưới vào mùa hè thì sẽ có rất nhiều cái lợi đó nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cái lợi đó là gì nhé:

1. Ảnh cưới

Nếu bạn cưới hay chụp ảnh cưới vào mùa hè thì bạn sẽ không phải đặt lịch trước cả tháng. Vào thời điểm vắng khách, các studio sẽ có thời gian tư vấn kỹ cho bạn về phong cách chụp ảnh, những chuyên gia trang điểm cũng sẽ rảnh rang hơn để làm đẹp cho hai bạn.

Bạn sẽ nhận được album cưới nhanh gọn hơn mà không tốn công chờ đợi. Ngoài ra, nếu bạn chụp ảnh cưới vào mùa hè thì sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi từ các studio nhiều hơn khoảng thời gian khác trong năm.

anh_chup_ngoai_canh.jpg

2. Váy cưới

Một lợi thế dành cho các cô dâu cưới mùa hè là bạn sẽ không phải lo lắng những mẫu áo cưới đẹp bị các cô dâu khác tranh mất, đồng thời bạn lại dễ nhận được giảm giá. Nếu váy cưới cần sửa bạn cũng không phải mất thời gian phải chờ đợi.

anh_cuoi_tinh_nghich.jpg
3. Địa điểm cưới

Nếu bạn cưới vào mùa hè, bạn cũng không cần phải lo lắng địa điểm cưới sẽ bị người khác thuê trước. Với địa điểm cưới ưng ý, bạn chỉ cần đặt trước một tháng thay vì 6 tháng đến 1 năm nếu cưới vào khoảng thời gian khác. Bạn có thể tổ chức cưới ngoài trời như ở bãi biển hoặc kết hợp du lịch và tuần trăng mật luôn.


4. Phong cách tổ chức cưới

Bạn có thể chọn cho mình nhiều phong cách cưới nếu tổ chức cưới vào mùa hè. Thay vì tổ chức cưới vào buổi sáng bạn có thể tổ chức tiệc cưới ngoài trời vào buổi chiều. Như vậy ánh nắng cuối hè sẽ trở thành phông nền tuyệt đẹp trang điểm cho đám cưới của bạn. Với đám cưới trong nhà, các sảnh tiệc đều có điều hòa mát sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của các đôi uyên ương.

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top