Khuôn mặt tròn là những khuôn mặt có chiều dài khuôn mặt và phần xương gò má gần ngang bằng nhau. Cô dâu có khuôn mặt tròn có thể chọn những kiểu tóc che bớt hai bên xương hàm của mình, tạo cảm giác khuôn mặt trở nên thanh thoát, nhỏ nhắn hoặc bạn có thể chọn những kiểu tóc tôn lên được ưu điểm xinh xắn, dễ thương vốn có của khuôn mặt tròn. Dưới đây là một số gợi ý không thể bỏ qua:

1. Kiểu tóc giúp 'kéo dài' khuôn mặt

Những kiểu tóc búi cao, cài vương miện hoặc đánh rối phồng phần tóc mái... là một số kỹ xảo quen thuộc làm tăng tỷ lệ chiều dài giữa khuôn mặt và xương gò má. Nhờ vậy mà khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng và thanh thoát.

toc_cai_vuong_mien.jpg

2. Kiểu tóc giúp 'thu nhỏ' xương gò má

Những kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh hoặc tóc xõa sẽ góp phần che bớt một phần hai bên gò má và xương hàm, làm cho khuôn mặt của bạn trở nên nhỏ lại.

toc_xoan.jpg

3. Những kiểu tóc buộc lệch

Kiểu tóc điệu đà này sẽ làm giảm sự tròn trịa của khuôn mặt.

toc_buoc_lech.jpg

4. Kiểu tóc mái lệch

Kiểu tóc mái này rất hợp với khuôn mặt tròn. Nếu cô dâu không để tóc mái thì hãy kéo một phần tóc phía trang ngang trán để tạo kiểu như tóc mái lệch nhé.

co_dau_mat_tron.jpg

5. Tóc sấy phồng

Sấy phồng tóc phía trước hoặc trên vị trí đỉnh đầu góp phần kéo dài khuôn mặt và tăng chiều cao cho cô dâu. Kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều loại phụ kiện khác nhau sẽ giúp cô dâu trở nên lộng lẫy hơn.

 toc_say_phong.jpg

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top