Lựa chọn và may áo cưới đẹp, phù hợp với dáng người là một tiêu chí quan trọng. Sau đây, King Bridal xin giới thiệu đến các bạn những mẫu áo cưới kiêng kị với dáng người.

1. Dáng người hình tam giác

Cô dâu có tỷ lệ cân đối giữa phần ngực và hông bởi vậy không cần phải gia tăng kích thước cho các vòng này nữa nhé. Ngoài ra, cô dâu có dáng người hình tam giác cũng cần tránh váy cưới may áo cưới bằng chất vải bóng vì như vậy sẽ làm giảm sự tinh tế và lu mờ đường cong hình thể của mình.


2. Dáng người quả lê
Những chiếc váy cưới được may có tay bồng, hai dây hoặc vai trễ sẽ thu hút sự chú ý của mọi người vào bờ vai nhỏ thó, gầy guộc của cô dâu. Bởi vậy để giấu đi nhược điểm này, cô dâu cần chọn cho mình những chiếc váy có đường viền cổ đẹp, tinh tế để hướng mọi ánh mắt vào vị trí trung tâm của mình, che đi vẻ gầy gò của bờ vai.


3. Dáng người "màn hình phẳng"
Những cô dâu có thân hình khiêm tốn cần tránh những chiếc váy cưới đuôi cá ôm sát. Những chiếc váy kiểu này sẽ khiến cho tỉ lệ của các bộ phận trên cơ thể bị mất cân đối.

37.jpg

Những cô dâu có thân hình khiêm tốn cần tránh những chiếc váy cưới đuôi cá ôm sát


4. Dáng người cao lêu đêu
Với những cô dâu có thân hình khiêm tốn về cân nặng bạn cần tránh những chiếc váy có dáng ôm sát hay khoét sâu ở cổ. Chúng sẽ để lộ phần xương cổ, làm cho cô dâu trông thật thiếu sức sống. Nếu cô dâu muốn mặc váy cúp ngực, hãy tạo kiểu tóc dài để xõa, như vậy sẽ che bớt bờ vai gầy. Bạn cũng nên tránh những kiểu váy độn vai hoặc tay buông vì những kiểu này sẽ khiến cho cô dâu bị thô cứng.

Chúc bạn có được một chiếc áo cưới ưng ý phù hợp với mình nhé.

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top