Áo dài cưới thường mặc trong lễ ăn hỏi và lễ rước râu. Hiện nay, nhiều cô dâu muốn tự đặt may áo dài cưới để có thể có được một bộ áo dài vừa vặn với mình nhất. Tuy nhiên, có một vài lưu ý bạn cần để tâm để có được một bộ áo dài ứng ý nhất:
1. Xác định ngân sách của bạn
Bạn cần phải xác định ngân sách của mình trong việc may áo dài cưới. Giá may áo dài nằm trong khoảng từ 1 triệu đến 15 triệu tùy vào chất liệu, kiểu dáng, phụ kiện đi kèm . Nếu bạn có ngân sách ít thì hãy chọn những kiểu áo truyền thống, không thiết kế tinh sảo, không đính hạt cườm vào áo. Như vậy bạn đã có một bộ áo dài cưới vừa vặn mà vẫn tiết kiệm được chi phí rồi nhé.
2. Thời gian đặt may
Tùy vào kiểu dáng áo cưới bạn có thể đặt may từ 1 đến 2 tháng,tuy nhiên nhiều hiệu may có thể nhận đặt may trong thời gian gấp từ 4 đến 5 ngày. Song với những bộ áo dài hiện đại và đặt trong mùa cưới thì bạn nên đặt may sớm để có được một chiếc áo ưng ý nhất.

ao-dai-cho-co-dau-gay-4.jpg
3. Lựa chọn màu sắc và kiểu dáng
Hiện nay có rất nhiều kiểu áo dài cho bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn mẫu áo dài truyền thống hay dáng xòe lấy cảm hứng từ mẫu áo cưới đẹp giá rẻ nhưng không kém phần sang trọng . Áo dài cưới màu đỏ, hồng, trắng hoặc vàng vẫn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các cô dâu.
4. Chất liệu vải
Chất liệu ren voan rất được cô dâu ưa chuộng để may áo dài cưới. Ngoài ra bạn có thể chọn những loại vải lụa, sa tanh để may cũng rất đẹp.
5. Địa chỉ may áo dài cưới:

Nếu bạn muốn may áo dài cưới tại TP Hồ Chí Minh, hãy liên hệ với King Bridal để có được một bộ áo dài cưới đẹp, sang trọng và duyên dáng nhất nhé. Hiện nay, chúng tôi nhận may những mẫu áo cưới truyền thống, hiện đại với giá phải chăng nhất. Còn rất nhiều những mẫu áo cưới, áo dài cưới đa dạng chủng loại tại kho áo cưới thanh lý của chúng tôi.

 

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top