Áo dài là một trong những trang phục đại diện cho người phụ nữ Việt Nam. Ngày nay, các mẫu áo dài ngày càng được cách điệu theo nhiều phong cách khác nhau khiến chị em mê mẩn. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những chiếc áo dài đẹp cổ thuyền nhất năm 2017 bạn nhé.

 

Mẫu áo dài cổ thuyền – xu hướng áo dài năm 2017

 

Nếu chia theo thiết kế cổ áo thì chúng ta có thể chia áo dài thành hai loại là áo dài cổ thuyền và áo dài cổ đứng. Nhưng dường như trong những năm gần đây đặc biệt là năm 2017, xu hướng áo dài cổ thuyền đang được các chị em hết sức quan tâm.

 

Nhung-mau-ao-dai-co-thuyen-dep-duyen-dang-1.png

Áo dài cổ thuyền duyên dáng

 

Sở dĩ người ta gọi là áo dài cổ thuyền vì phần cổ được thiết kế rộng, cong cong giống như chiếc thuyền vậy. để dễ hiểu hơn bạn có thể liên tưởng đến áo phông không cổ vẫn thường mặc ở nhà. Tuy nhiên so với áo phông thì áo dài cổ thuyền có phần cổ rộng hơn và bè hơn, không tròn như áo phông.

 

Lý do các mẫu áo dài cổ thuyền nhận được sư yêu thích của các chị em là bởi nó vẫn giữ được sự duyên dáng, dịu dàng của người mặc nhưng lại tạo cảm giác  thoải mái, không hề gò bó như áo dài cổ đứng. Tuy áo dài cổ thuyền có phần cổ thiết kế rộng nhưng vẫn đảm bảo sự kín đáo đồng thời thể hiện được sự hiện đại của người phụ nữ.

 

Những mẫu áo dài cổ thuyền đẹp duyên dáng

 

Ngày càng có nhiều áo dài cổ thuyền được thiết kế và mang ra thị trường. Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu áo dài đẹp 2017 dưới đây:

 

Nhung-mau-ao-dai-co-thuyen-dep-duyen-dang-2.png

Áo dài cổ thuyền có những cách tân mới mẻ

 

So với áo dài truyền thống từ thời ông bà của chúng ta thì chiếc áo dài khá giống ngoại trừ chiếc cổ thuyền duyên dáng. Không quá cầu kỳ, kiểu cách, mẫu áo dài này trinh phục bất kỳ chị em phụ nữ hiện đại nào với màu đỏ thời thượng kết hợp cùng màu trắng thanh khiết. Họa tiết màu vàng trên viền cổ và viền tay áo chính là điểm nhấn cho chiếc áo dài này, khiến nó càng thêm hoàn hảo.

 

Cũng là chiếc áo dài cổ thuyền nhưng chiếc áo dài này lại cho chúng ta cảm nhận về sự dịu dàng, thanh khiết của người phụ nữ Việt Nam. Màu trắng tinh khiết cùng với những hoa tiết hoa lá nhiều màu sắc khiến chiếc váy trở nên mới mẻ nhưng cũng thật gần gũi.

 

Nhung-mau-ao-dai-co-thuyen-dep-duyen-dang-3.png

Áo dài cổ thuyền cổ rộng táo bạo

 

Sự hiện đại của chiếc áo dài này không chỉ nằm ở chiếc cổ thuyền mà còn thể hiện ở họa tiết và cách phối màu vô cùng thời thượng. Dịu dàng, hiện đại chính là những từ diễn tả về những người phụ nữ trong trang phục áo dài này.

 

So với những chiếc áo dài cổ thuyền trên thì mẫu này được đánh giá là có sự phá cách đột phá từ chất liệu đến thiết kế cổ thuyền. Chiếc cổ thuyền đã được thiết kế rộng táo bạo hơn từ đó tạo nên sức quyến rũ cho người mặc. Điều đặc biệt tiếp theo nằm ở việc nhà thiết kế đã sử dụng họa tiết ren để khiến chiếc áo dài thêm nổi bật.

 

Bạn cảm nhận như thế nào khi chiêm ngưỡng những mẫu áo dài trên? Chúng thật đẹp đúng không nào? Nếu bạn đang có nhu cầu mua, thuê áo dài hãy liên hệ với KingBridal.

 

Xem thêm: Quyến rũ với những mấu áo dài cưới màu đỏ đắp ren cao cấp

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top