Từ xưa, những mẫu áo dài luôn là trang phục truyền thống không thể thiếu trong các lễ cưới. Những mẫu áo dài cưới luôn là niềm tự hào rất riêng của dân tộc Việt Nam. Ngày nay, những mẫu áo dài cưới dần được cách tân, tuy nhiên vẫn giữ được nét dịu dàng, thanh lịch vốn có. Hãy cùng Kingbridal điểm qua những mẫu áo cưới đẹp nhất nhé

 

Những mẫu áo dài cưới sang trọng

 

Bản thân mỗi mẫu áo dài cưới luôn mang một nét đẹp dịu dàng rất riêng và thanh lịch. Mỗi khi mặc vào những mẫu áo dài cưới 2017 luôn tôn lên vẻ thanh lịch, tao nhã của người phụ nữ. Ngày nay, những chiếc áo dài cưới đã mang nhiều âm hưởng thiết kế đương đại để đảm bảo yếu tố thời trang của thời đại và phù hợp hơn với chất lượng, điều kiện cuộc sống.

 

Nhung-mau-ao-dau-cuoi-don-gian-và-dep-thanh-lich-1.png

Áo dào cưới cách tân

 

Chính nhờ điểm này mà trong ngày cưới, dù có rất nhiều mẫu áo cưới đẹp khác nhau, tuy nhiên vẫn phải có mẫu áo dài cưới đẹp. Với thị trường áo dài cưới hiện nay  rất nhiều cô dâu cảm thấy bối rối bởi phải lựa chọn ra chiếc áo dài cưới đẹp của riêng mình giữa hàng ngàn những mẫu thiết kế. Bên cạnh những mẫu áo truyền thống, áo dài còn vô cùng đa dạng về thiết kế bởi chất liệu và họa tiết khác nhau mang đến cho những cô dâu trẻ những phong thái khác nhau.

 

Những mẫu áo dài cưới mới nhất 2017

 

Áo dài cưới truyền thống

 

Những mẫu áo dài cưới truyền thống nổi bật với cổ cao, phom dáng suôn, tay dài và có hai tà vừa đến mắt cá mặc cùng quần ống rộng chạm đất.

 

Nhung-mau-ao-dau-cuoi-don-gian-và-dep-thanh-lich-2.png

Áo dài cưới màu trắng truyền thống

 

Đây là mẫu thiết kế từ xa cưa, tuy nhiền, ngày nay, hình ảnh chiếc áo dài cưới truyền thống với thiết kế cơ bản vẫn là sự lựa chọn được các cô dâu và người lớn trong nhà yêu thích nhất bởi vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch sẵn có.

 

Áo dài cưới thanh lịch

 

Những mẫu áo dài cưới màu đỏ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Màu đỏ là màu của sự may mắn, hạnh phúc do đó luôn được dùng nhiều trong các lễ cưới.

 

Nhung-mau-ao-dau-cuoi-don-gian-và-dep-thanh-lich-3.png

Áo cưới màu đỏ sang trọng

 

Áo dài thêu tay

 

Bên cạnh đó, những thiết kếmẫu áo dài cưới đẹp nhất theo phong thái dịu dàng, thêu tay trên nền vải trơn khiến cho những kiểu áo dài cưới ngày càng đa dạng, sáng tạo.

 

Áo dài cổ thuyền

 

Với những cô dâu không thích sự gò bó của chiếc cổ áo xưa, nhưng chiếc áo dài cổ thuyền chắc chắn là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với đặc điểm nổi bật là sự đa dạng về chất liệu, màu sắc cũng như họa tiết trang trí những mẫu áo dài cổ thuyền luôn mang đến những nét đẹp đặc biệt.

 

Nhung-mau-ao-dau-cuoi-don-gian-và-dep-thanh-lich-4.png

Áo dài cưới cổ thuyền

 

Nếu bạn muốn tham khảo thêm nhiều mẫu áo dài cưới mới nhất và sang trọng nhất năm 2017, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Kingbridal. Chúng tôi là địa chỉ nhận may, bán, cho thuê áo dài cưới uy tín với mẫu mã đa dạng và thời trang nhất.

 

Xem thêm: 5 mẫu áo cưới trễ vai mới nhất cho lễ cưới long trọng

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top