Những tông màu áo cưới sau đây sẽ khiến bạn trông thật lộng lẫy hơn bao giờ hết:

1.Váy cưới màu đỏ

Trong bộ sưu tập áo cưới đẹp, sắc đỏ tượng trưng cho sự may mắn, vẹn toàn, chính bởi vậy mà không ít cô dâu chọn váy cưới màu đỏ. Đây là tông màu nổi bật trong tất cả các tông chính bới vậy nếu bạn không khéo léo chọn thì chắc chắn sẽ phản tác dụng.

Những cô dâu có nước da trắng và dáng người nhỏ nhắn rất phù hợp với tông màu này. Với sắc đỏ này, bạn có thể sử dụng những phụ kiện cùng tông màu. Màu trắng và đỏ kết hợp với nhau rất phù hợp để làm nổi bật lên nước da trắng của bạn. Đám cưới thường có nhiều sắc đỏ ở phông cưới, hoa cưới nên cô dâu cần tránh chọn cho mình nguyên bộ áo cưới màu đỏ. Nếu không thì trang phục mà bạn chọn sẽ phản tác dụng.

ao-cuoi-do.jpg

2. Váy cưới màu xanh

Nếu tổ chức đám cưới vào mùa hè và bạn chọn áo cưới có sắc xanh thì sẽ mang lại không khí tươi mát cho phòng cưới. Những sắc màu xanh da trời đến màu xanh nước biển, xanh nhạt đều khiến cho các cô dâu như một làn gió mới, quyến rũ và mát mắt.

Những cô dâu có nước da hơi ngăm hoặc tái xanh thì không nên chọn váy cưới màu xanh vì điều này sẽ khiến da bạn bị tối hơn.

ao-cuoi-xanh.jpg

3. Váy cưới điểm màu sắc

mau_ao_cuoi_dep_3.jpg

Là loại áo cưới sử dụng tông trắng là chủ đạo song điểm xuyết thêm những màu sắc khác. Ví dụ, trên nền chiếc váy trắng truyền thống bạn có thể điểm xuyết thêm chiếc dây thắt eo màu tím nhạt, màu hồng hoặc màu xanh... Bạn có thể sử dụng chiếc nơ trên váy hoặc viền váy có màu đối lập với màu trawnhs.

Những chiếc váy điểm màu sắc luôn khiến cho cô dâu nổi bật và duyên dáng trong ngày trọng đại của cuộc đời mình. Nhưng dù là màu gì đi chăng nữa, bất cứ cô dâu nào cũng mong mình là người đẹp nhất trong ngày cưới của mình.

--> Tham khảo áo cưới thanh lý

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top