Công việc chọn áo dài cho những cô dâu có dáng người vừa cao vừa gầy không hề đơn giản chút nào. Điều này hết sức quan trọng nếu bạn muốn mình đẹp nhất trong ngày trọng đại của cuộc đời. King Bridal xin chia sẻ một số mẹo nhỏ giúp những cô dâu có dáng người cao gầy chọn được chiếc áo dài cưới ưng ý nhất nhé:

Về màu sắc áo dài

Màu sắc áo dài là một vũ khí lợi hại giúp bạn che dấu được khuyết điểm gầy gò của mình. Với những cô dâu cao gầy thì điều tối kỵ bạn nên tránh đó là không nên mặc những chiếc áo dài có màu sắc tối vì điều này làm lộ ra những điểm gầy gò trên khuôn mặt cũng như cơ thể của bạn. Bạn hãy thử những chiếc áo dài cưới có màu sắc sáng sủa như màu trắng sữa, vàng…Bạn sẽ thấy mình khác hẳn đấy nhé.

ao-dai-cho-co-dau-gay-4.jpg

Chọn họa tiết trên áo dài

Họa tiết góp phần tạo điểm nhấn trên cơ thể. Đối với những cô dâu có dáng người gầy thì bạn nên chọn những họ tiết to, trải dài từ trên xuống. Điều này sẽ giúp bạn che dấu những khuyết điểm của mình.Bạn không nên chọn những họa tiết nhỏ hoặc có màu sắc mờ nhạt vì điều này sẽ khiến cho người đối diện chú ý đến phần cơ thể của bạn nhiều hơn là với áo.

ao-dai-cho-co-dau-gay-2.jpg

Kiểu dáng áo

Tuyệt đối bạn không nên chọn những mẫu áo cổ rộng vì điều này sẽ làm lộ rõ sự gầy gò của bạn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi bạn nên chọn những chiếc áo cổ cao góp phần che đi khuyết điểm của bạn. Những chiếc áo dài có ống tay áo may bằng voan xuyên thấu cũng góp phần che đi sự gày gò của tay bạn đồng thời tạo nên sự mềm mại cho chiếc áo.

ao-dai-cho-co-dau-gay-3.jpg

Chất liệu vải

Bạn nên chọn chất liệu vải trơn, tránh việc sử dụng vải mỏng để may áo.

Nếu bạn thích chọn vải ren để may áo thì nền chọn loại có đính nhiều đá hoặc kim sa vì những phụ kiện này sẽ giúp cho chiếc áo của bạn cứng cáp hơn. Điều này cũng góp phần tạo cảm giác bạn trông đầy đặn hơn đó.

ao-dai-cho-co-dau-gay-1.jpg

Hy vọng những ý kiến trên sẽ giúp cho bạn chọn được một chiếc áo dài ưng ý. Hãy là cô dâu xinh nhất trong ngày trọng đại của mình nhé.

 

ADD COMMENT DISQUS

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top