Vai ngang, hay còn gọi là vai rộng là nhược điểm của một số bạn gái, và trở thành nỗi băn khoăn khi các nàng chọn áo cưới đẹp. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi chỉ cần lưu ý một chút khi lựa chọn váy thì bạn vẫn sẽ có được một vẻ ngoài thật kiều diễm và long lanh trong ngày trọng đại của đời mình.

 

Những kiểu dáng váy cưới phù hợp với cô dâu vai ngang

 

Đối với những cô dâu có vai ngang và thô thì khi chọn áo cưới, lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn là những dáng váy sau:

 

 • Váy cưới cổ chữ V khoét sâu giúp tăng chiều dài, tạo cảm giác thu hẹp cho bờ vai. Bên cạnh đó, cổ chữ V nửa kín nửa hở cũng sẽ khiến cô dâu thêm quyến rũ và gợi cảm.

 

 • Cô dâu cũng nên chọn áo cưới có tay giúp mang đến hiệu quả che lấp bờ vai ngang rộng, nhất là khi kết hợp với phần tay bằng ren sẽ thêm nét điệu đà và thanh lịch cho cô dâu.

 

Tu-van-chon-ao-cuoi-cho-co-dau-vai-ngang-1.png

Cô dâu vain gang nên chọn váy cưới cổ chữ V khoét sâu

 

 • Váy cưới cổ cao giúp đánh lừa thị giác, hướng ánh nhìn của người khác vào chiếc cổ cao thon và giảm bớt đi sự chú ý cho bờ vai. Váy cổ cao thì thường là dáng váy cổ điển, tạo ra một phong cách sang trọng và quý phái cho cô dâu.

 

Khi chọn váy cho ngày trọng đại, cô dâu cũng nên để ý đến thời gian tổ chức đám cưới vào mùa nào. Ví như khi cưới vào mùa xuân, cô dâu vai ngang có thể lựa chọn những mẫu váy cúp ngực, váy hai dây. Váy cúp ngực với phần voan mỏng buông lơi bên vai sẽ giúp bờ vai cô dâu trở nên mềm mại hơn. Còn nếu cưới vào mùa đông thì nên chọn áo cưới dài đầy để ấm áp hơn.

 

Bên cạnh những dáng váy phù hợp, cũng có những kiểu dáng váy mặc dù rất đẹp nhưng cô dâu có vai ngang không nên mặc vì sẽ bị lộ rõ khuyết điểm. Bao gồm những kiểu dáng váy cưới dưới đây.

 

Những kiểu dáng váy cưới cần tránh khi chọn áo cưới cho cô dâu vai ngang

 

Mỗi người con gái đều có những vóc dáng riêng, có ưu, nhược điểm riêng ở trên cơ thể. Do vậy không phải bất kì mẫu váy nào cũng phù hợp đối với mọi cô dâu. Một chiếc váy phù hợp chắc chắn sẽ giúp cô dâu tôn lên nét đẹp của mình, và trở nên hoàn hảo hơn trong ngày trọng đại. Cần lưu ý điều này mỗi khi chọn áo cưới.

 

Tu-van-chon-ao-cuoi-cho-co-dau-vai-ngang-2.png

Cô dâu vai ngang không nên chọn váy cưới tay bồng

 

Ngược lại những mẫu váy cưới phù hợp như ở trên thì những mẫu váy cưới hở lưng, váy cưới có tay bồng mặc dù vốn mang lại nét quyến rũ khó cưỡng, nhưng đây lại không phải mẫu  váy cưới phù hợp với cô dâu vai ngang, to. Chúng sẽ nhanh chóng tố cáo khuyết điểm của cô dâu, khiến bờ vai càng trở nên thô và to hơn.

 

Bên cạnh đó, những mẫu váy có dây vai to bản hoặc quá nhỏ cũng là sự lựa không phù hợp đối với các cô dâu có vai vai ngang.

 

Để tham khảo những mẫu váy cưới dành cho cô dâu vai ngang, bạn có thể truy cập vào website của Kingbridal: kingbridal.com chắc chắn bạn sẽ chọn áo cưới dễ dàng với mẫu mã váy cưới đa dạng và đẹp mắt.

Xem thêm: Áo dài cưới màu trắng - thanh khiết và tinh khôi

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top