Tiếp nối với xu hướng chụp ảnh cưới ghi lại khoảng khắc một cách tự nhiên chân thật, năm 2016 phong cách chụp ảnh cưới cũng sẽ phát triển theo xu hướng đó tuy nhiên có nhiều điều đặc biệt hơn:

1 . Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Xu hướng này thể hiện những khoảnh khắc rất ngọt ngào, trìu mến khi chú rể lần đầu tiên nhìn được nhìn thấy cô dâu của mình khoác lên bộ váy cưới lộng lẫy bước ra. Khoảng khắc này sẽ ghi lại sự hạnh phúc trên đôi mắt của chú rể khi ngắm nhìn cô dâu của mình, và cô dâu xinh đẹp lộng lẫy nhưng có đôi chút e thẹn. Đôi mắt của họ toát lên niềm hạnh phúc ngập tràn.

yeu_cai_nhin_dau_tien.jpg

 2. Không gian lãng mạn

Khoảnh khắc này ghi dấu ấn bên một khung cảnh rất nhẹ nhàng trong tiệc cưới. Đó có thể bên một backdrop đã được trang trí rất dễ thương hoặc bên cạnh bàn gallery, hoặc trong một khuôn viên nhỏ xinh tại buổi tiệc cưới ngoài trời. Chú rể trao cho cô dâu của mình nụ hôn ngọt ngào hoặc những cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn đầy sự âu yếm. Những góc chụp tại tiệc cưới ngoài trời sẽ rất độc đáo và phong phú.

khong_gian_lang_man.jpg

3. Khoảng khắc “Tinh nghịch”

Chụp ảnh cưới tinh nghịch đang là một xu hướng phát triển mạnh hiện nay. Những bức ảnh vui tươi tinh nghịch sẽ giúp cho bộ ảnh cưới của bạn không trở nên cứng nhắc. Các ekip chụp hình sẽ ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên khi các bạn đang đùa nghịch hoặc cười thả ga và tự nhiên nhất.

anh_cuoi_tinh_nghich.jpg

4. Xu hướng “selfie”

Sự trẻ trung, nhắng nhít rất hợp thời đại của xu hướng selfie sẽ hot trong năm nay.

selfile.jpg

5. Nghệ thuật ngược sáng

Với nghệ thuật ngược sáng sẽ mang đến cho bạn những bức hình cưới sâu lắng. Không gian, cảnh vật như ngừng lại cùng với hai bạn tại giây phút và thời điểm đó.

chup_hinh_cuoi_nguoc_sang.jpg

6. Toàn cảnh”

Xu hướng này đòi hỏi thợ chụp cực kỳ chuyên  nghiệp và có tay nghề rất cao, biết sử dụng kỹ thuật flycam. Những bức ảnh sẽ cho chúng ta thất toàn cảnh của buổi lễ cưới lộng lẫy. Song một nhược điểm của xu hướng này là chi phí chụp cho kiểu này sẽ rất cao, nên cô dâu – chú rể nên xem xét.

hinh_cuoi_toan_canh.jpg

Trên đây là những xu hướng chụp ảnh cưới đang thịnh hành năm 2016. Chúc cho các cô dâu chú rể có được những bước hình cưới lộng lẫy và ưng ý nhất nhé.

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top