Hoa là vật liệu quan trọng trong đám cưới. Việc sử dụng hoa trong đám cưới là một phần không thể thiếu trong ngày trọng đại của cuộc đời bạn. Việc sử dụng hoa trong đám cưới phải cần đám bảo sự tinh tế mới lại. Chính bởi vậy, những nhà tổ chức cưới hàng đàu luôn tìm mọi cách để dùng hoa sao cho thật sáng tạo và đẹp mắt nhất.

Với tiệc cưới trong nhà, thay vì bạn sử dụng đèn chùm, bạn có thể sử dụng những cây hoa leo để kết thènh chùm hoa trang trí trên trần. Màu sắc của những loại hoa sẽ góp phần tạo nên sự xanh mát cũng như không gian lãng mạn cho phòng cưới của bạn.

den-hoa-trong-ngay-cuoi.jpg
Với sân khấu hôn trường thì sao nhỉ? Nếu bạn muốn nổi bật, bạn có thể sử dụng hoa để làm nền cho sân khấu hôn trường. Màu hồng cam tươi tắn nổi bật trên nền cỏ xanh sẽ khiến ai ai cũng phải hướng ánh mắt về phía cô dâu chú rể khi tiến hành nghi thức cưới trọng đại của cuộc đời bạn.

trang-tri-dam-cuoi.jpg
Một lối đi rợp bóng cây điểm xuyết những bông hoa xinh xắn cũng góp phần tạo nên sự lãng mạn cho ngày cưới của bạn.

Cầu thang trong phòng cưới cũng sẽ trở nên lung linh huyền ảo với những điểm nhấn của hoa và nến. Lối đưa khách vào không gian sảnh tiệc sẽ giúp cặp đôi thể hiện sự tinh tế của mình ngay từ đầu đấy nhé.

cau-thang-dam-cuoi.jpg
Với hoa cưới, bạn có thể chọn có mình những mẫu hoa phù hợp với màu áo cưới hoặc áo dài cưới của bạn. Điều này sẽ giúp bạn nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình đấy nhé.

hoa_cam_chuong.jpg

ALBUM YÊU THÍCH

  facebook-hide
  x
  x hide

  HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Kingbridal
  Top